สมัครบัตรยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัสวันนี้พร้อมรู้ผลทันทีภายใน 3 วัน

สมัครบัตรยูเมะพลัส

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรยูเมะพลัส ขั้นตอนเดียวจบ อนุมัติง่าย ได้วงเงินสูง

ปัจจุบันการมีวงเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ  เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อไหร่ ฉะนั้น การมีวงเงินไว้ใช้ในยามที่ยากลำบากถือเป็นเป็นที่อุ่นใจกว่าเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ควรทำไว้เพิ่มความอุ่นใจ นั่นก็คือ การสมัครบัตรยูเมะพลัส ซึ่งหกาถามว่าทำไมต้องเลือกสมัครยูเมะพลัส ก็เพราะว่าบัตรดังกล่าว ถือเป็นบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินอนุมัติง่ายที่สุดในปี 2566นี้ โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไข เพื่ออำนวยความสะดวกให้กลุ่มผู้มีรายได้น้อย และอาชีพอิสระมีโอกาสเข้าถึงบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เพื่อเป็นวงเงินไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นด้วย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเพื่อให้ทุกท่านได้เช็คเงื่อนไขต่างๆ ก่อนตัดสินใจสมัครบัตรยูเมะพลัส ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ท่านตัดสินใจใช้บริการ

จุดเด่นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

ทั้งนี้ก่อนที่จะตัดสินในเลือกสมัครบัตรยูเมะพลัส แน่นอนว่าทุกท่านจะต้องมองเห็นจุดเด่นเหล่านั้นก่อน เชื่อว่าตอนนี้หลายท่านคงนึกภาพไม่ออกว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีความพิเศษอย่างไร หรือต่างจากบัตรเครดิตมากน้อยแค่ไหน ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลเพื่อมาอธิบายให้ทุกท่านได้รับทราบกันมากขึ้น โดยบัตรยูเมะพลัส เป็นบัตรกดเงินสดที่มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้งานแตกต่างจากบัตรเครดิตอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากหากท่านสมัครยูเมะพลัส ท่านจะสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ทุกครั้งที่ต้องการ โดยไม่ต้องรอวงเงินอนุมัติจากทางแบงก์ โดยสามารถใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสถอนเงินจากตู้ ATM ได้ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมทุกตู้ 

นอกจากนี้ หากท่านเลือกสมัครบัตรยูเมะพลัส ท่านจะได้สิทธิพิเศษสำหรับการผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน ซึ่งเป็นระยะเวลาที่นานมากหากเทียบกับบัตรเครดิต ที่สามารถผ่อน 0% ได้นานเพียง 10 เดือน ฉะนั้น หากใช้งานบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส นอกจากจะทำให้ฉันสามารถเข้าถึงวงเงินไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินแล้ว ยังสามารถลดภาระการใช้จ่ายรายเดือนได้เป็นอย่างมาก และบัตรยูเมะพลัสยังคิดอัตราดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำด้วยในปัจจุบัน เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ขณะที่วงเงินยูเมะพลัสอนุมัติให้สูงสุดถึง 50,000 บาท และหากท่านสมัครบัตรยูเมะพลัสแล้วพบปัญหาวงเงินที่อนุมัติใช้จ่ายไม่เพียงพอ ท่านสามารถขอขยายวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้เพิ่มอีก 

ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทำอย่างไร ใครเข้าถึงได้บ้าง?

ทั้งนี้ ด้วยจุดเด่นของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส อาจทำให้หลายท่านสนใจสมัครบัตรยูเมะพลัส แต่อาจจะมีความกังวลว่าบัตรยูเมะพลัสมีเงื่อนไขการเข้าถึงยากหรือไม่ ซึ่งวันนี้เราได้ทำการเช็คเงื่อนไขแล้ว พบว่า การสมัครบัตรยูเมะพลัสในปี 2566นี้ มีการผ่อนปรนให้กลุ่มรายได้น้อย และกลุ่มอาชีพอิสระเป็นอย่างมาก เพราะบัตรยูเมะพลัสไม่ดูเกณฑ์รายได้ แม้เงินเดือนต่ำกว่าหลักหมื่นบาทก็สามารถสมัครบัตรยูเมะพลัส ขณะเดียวกัน บัตรยูเมะพลัสยังไม่ตรวจเครดิตบูโร หมายความว่ามีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงได้ ที่สำหรับยูเมะพลัสเอกสารไม่ใช้ ท่านสามารถดำเนินการสมัครบัตรยูเมะพลัสออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เพียงเข้าสู้เว็บไซต์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรยูเมะพลัส และลงทะเบียนเพื่อทำรายการ ซึ่งหากท่านดำเนินการเรียบร้อยแล้วภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสให้ท่านทันที หากท่านใดมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top