scb planet

scb planet บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายท่องเที่ยว

scb planet

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตร scb planet กดเงินต่างประเทศ ดีไหม?

ถ้าเกิดว่าคุณกำลังมองหาที่เที่ยวต่างประเทศในปี 2566 คุณอาจจะต้องมีการเตรียมแพลนในการท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ หรือเตรียมแพลนว่าควรจะไปทานอาหารร้านใด และอีกสิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้ ก็คือ การแลกเงินที่จำเป็นต้องใช้ในประเทศนั้นๆ ซึ่งในอดีตที่ผ่านมา คุณอาจจะต้องแลกเงินไปก่อนก้อนหนึ่ง และถ้าเหลือเงินเท่าไหร่ ก็ค่อยเอากลับมาแลกกลับเป็นเงินไทยอีกครั้งหนึ่ง แต่ปัจจุบันนี้ มีหนึ่งในบริการของ SCB Planet ที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และทำให้คุณไม่ต้องทำสิ่งต่างๆ เหล่านี้อีกต่อไป

เพราะการถือบัตร travel card scb เพียงใบเดียว ก็สามารถช่วยให้คุณแลกเงินธนาคารไทยพาณิชย์ตามเรทสกุลเงินต่างๆได้แล้ว แต่ scb planet ดีไหม, มีวิธีใช้อย่างไร ลองมาหาคำตอบจากบทความนี้กันได้เลย

scb planet คืออะไร

scb planet คือ บัตรเติมเงินสดที่ช่วยให้คุณมีสิทธิพิเศษในการแลกเงินได้อย่างเสรี ไม่ว่าจะเป็นวิธีใช้งานผ่านประเทศใดๆ ที่อยู่ในเครือข่ายของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งคุณสามารถที่จะใช้ scb planet กดเงินต่างประเทศได้โดยไม่จำเป็นต้องพกเงินสดในขณะเดินทาง แถมบัตร scb planet ค่าธรรมเนียมรายปียังฟรีตลอดชีพอีกด้วย ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากกกว่าการถือบัตร travel card ของธนาคารอื่นๆ 

 

scb planet ดีไหม

คุณสามารถนำบัตร scb planet กดเงินต่างประเทศผ่านตู้ ATM ได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อวัน หรือจะนำไปใช้รูดใช้ในร้านที่รับบัตรวีซ่าก็ได้ บัตร travel card scb เป็นบัตรเติมเงินสดที่ช่วยล็อคเรท และได้เรทที่ถูกกว่าการแลกเงินทั่วๆ ไป โดยไม่มีการชาร์จ ค่าธรรมเนียม 2.5% เหมือนกับบัตรเครดิตอื่นๆ 

หรือจะนำบัตรเติมเงินสดไปถอนเงินสดในตู้ที่มีสัญลักษณ์วีซ่า ก็สามารถถอนได้ทั่วโลกเช่นกัน 

สมัครบัตร scb planet ในปี 2023 อย่างไร

วิธีการสมัคร scb planet ในปี 2023 ก็ไม่ยากเลย เพียงแค่คุณเดินทางไปที่ธนาคารไทยพาณิชย์ใกล้บ้าน หรือสมัครบัตร scb ทางออนไลน์ผ่าน SCB App ก็ได้ ซึ่งจะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงเวลา หลังจากมีการอนุมัติบัตรแล้ว ก็รอรับบัตร travel card scb ที่จะส่งมาทางไปรษณีย์ได้เลย 

 

คุณสามารถล็อกเลทแลกเงินธนาคารไทยพาณิชย์ล่วงหน้าจากแอพในโทรศัพท์มือถือได้ ซึ่งถือว่าเป็นบัตรที่มีวิธีใช้งานที่น่าประทับใจสำหรับคนที่รักการเดินทาง ที่ต้องการใช้จ่ายให้ง่ายขึ้น แถมยังได้สิทธิพิเศษเป็นประกันการเดินทางนาน 10 วัน เพื่อช่วยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย scb planet ดีขนาดนี้ จะไม่สมัครได้ยังไงละคะ

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top