แนะนำช่องทางการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็วในปี 66

ซื้อบัตรทรูมันนี่ ปี 2566 มาเพื่อใช้ทำอะไร


ก่อนที่จะอธิบายว่าคุณจะซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาเพื่อใช้ประโยชน์อะไร เรามาทำความรู้จักกับทรูมันนี่ก่อนว่าคืออะไร ทรูมันนี่คือบริการทางการเงินอยู่ในรูปแบบของแอป True wallet มีการบริการครบทั้งการใช้จ่าย การออมหรือจะลงทุนสามารถใช้จ่ายแทนการใช้เงินสด การซื้อบัตรทรูมันนี่มาใช้ก็เหมือนการใช้บริการผ่านแอปทรูมันนี่โดยไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าทรูเพื่อ เติมเงินหรือซื้อสินค้าบริการต่าง ๆ แทนการใช้แอปนั่นเองแล้วบัตรเงินสดทรูมันนี่นำไปใช้อะไรได้บ้าง อย่างที่บอกการซื้อบัตรทรูมันนี่มาใช้ก็จะเป็นการใช้แทนเงินสดเพื่อใช้จ่ายตามร้านสะดวกซื้อหรือเติมเงินเข้าโทรศัพท์หรือเกมส์ที่จะมีเงื่อนไขเพิ่มเติมจากการใช้บริการ

เหล่านี้ว่าหาก ซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่มาเติมแทนเงินสดก็จะได้ค่าโทรเพิ่มหรือได้แต้มในเกมส์เพิ่ม สรุปได้ว่าการซื้อบัตรทรูมันนี่มาใช้แทนเงินสดจะได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากขึ้นกว่าเติมด้วยเงินสดนั่นเอง


ซื้อบัตรทรูมันนี่ ปี 2024 ได้ในช่องทางไหนบ้าง


ในปี 2024 นี้นวัตกรรมทางด้านการเงินได้พัฒนาไปมากการใช้เงินสดในการซื้อสินค้าหรือบริการก็ลดลงมีบริการอื่น ๆ เข้ามาแทนที่การใช้เงินสดทำให้สะดวกและมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เข้ามาร่วมอีกมากมายการซื้อบัตรทรูมันนี่เพื่อมาใช้แทนเงินสดก็เช่นกัน บัตรทรูมันนี่เริ่มเป็นที่นิยมกันมากสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นลูกค้าทรูหรือเป็นอยู่แล้วก็ตามทำให้ช่องทางสำหรับการซื้อบัตรทรูมันนี่มีหลายวิธีอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ต้องการ

บัตร true moneyเพื่อนำมาใช้งานได้ทันท่วงทีทางออนไลน์ตั้งแต่การซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ที่ให้บริการ ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน google playหรือซื้อผ่านแอปทรูมันนี่เอง สามารถจะทำได้ทุกที่และทุกเวลาหรือหากไม่มีเงินสดแต่มีเงินที่เติมค่าโทรศัพท์ไว้ก็สามารถที่จะซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านซิมเป็นการซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์หรือจะซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านร้านสะดวกซื้อใกล้ ๆ บ้านที่ให้บริการขายบัตรทรูมันนี่ที่มีอยู่ทุกที่ทั่วไทยก็ได้


ซื้อบัตรทรูมันนี่มาแล้วมีวิธีใช้อย่างไร


ต่อไปเราจะมาดูวิธีในการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ว่าจะมีวิธีการอย่างไรบ้างโดยจะยกตัวอย่างการซื้อบัตรทรูมันนี่เพื่อมาเติมเกมส์เพื่อซื้อไอเทมสำหรับทำให้ตัวละครในเกมส์เก่งขึ้นโดยจะซื้อบัตรทรูมันนี่ 20 บาทจากร้านสะดวกซื้อเราจะได้เป็นสลิปกระดาษที่มีตัวเลขบัตร true moneyอยู่ ซึ่งตัวเลขที่ได้จากสลิปนี่แหละที่เราจะนำไปกรอกในเว็บไซต์ของเกมส์ที่เราเล่นอยู่เพื่อเป็นการเติมเงินในเกมส์นั่นเอง ถ้าเป็นการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านทางเว็บไซต์ก็จะได้รหัสของบัตรผ่านทาง SMS ซึ่งก็จะสามารถเติมเกมส์โดยวิธีเดิมคือนำรหัสที่ได้พร้อมราคานำไปกรอกเช่นเดียวกัน โดยการซื้อบัตรทรูมันนี่เพื่อมาเติมเกมส์นี้ส่วนใหญ่ก็จะมีโปรโมชั่นเพิ่มเติมเช่น ได้ไอเทมพิเศษหากเติม 5,000 บาทขึ้นไปเป็นต้น จะเห็นได้การใช้บัตรทรูมันนี่แทนเงินสดจะทำให้ได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากการใช้เงินสดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของการบริการที่คุณจะไปใช้ในแต่ละที่นั่นเอง

Scroll to Top