บัตรเติมเงินสด

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
youtrip kbank ทำบัตรง่ายๆ เพียงมีอายุ 12 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
12 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
scb planet บัตรดีๆ ที่ตอบโจทย์สายท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตรเติมเงินสด ใช้งานยังไง

บัตรเติมเงินสด หรือบัตรเติมเงิน คือบัตรที่เราต้องเติมเงินสดสำหรับเอาไว้ใช้จ่ายต่าง ๆ ซึ่งช่องทางในการเติมเงินนั้น เราสามารถเติมผ่านทางออนไลน์ได้ในแอพต่าง ๆ นั่นเอง สำหรับบางคนที่มี่คุ้นชินกับบัตรเติมเงินสด คงมีคำถามว่าแล้วบัตรเติมเงินสดที่ว่านี้มีวิธีใช้งานยังไง หรือทำอะไรได้บ้าง ซึ่งก็พออธิบายได้ว่าเราสามารถใช้บัตรเติมเงินสดสำหรับชำระสินค้า ใช้จ่ายค่าอาหาร รวมถึงแลกเงินต่างประเทศได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสิทธิประโยชน์ของบัตรเงินสดแต่ละใบด้วย ซึ่งเราต้องไปดูรายละเอียดของข้อมูลบัตรให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจสมัคร ในส่วนของบัตรเติมเงินสดที่ได้รับความนิยมในปี 2567 นี้ ก็มีอยู่หลายเจ้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ ผลิตภัณฑ์บัตรเงินสดกสิกร และบัตรเติมเงินไทยพาณิชย์ เป็นต้น

ทำความรู้จักบัตรเติมเงินสดของบริษัทต่าง ๆ ในปี 2024 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าบัตรเติมเงินสดนั้นคืออะไร ก็ขออธิบายว่าบัตรเติมเงินสดเป็นบัตรที่เราต้องเติมเงินสดเข้าบัตร เพื่อเอาไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นจ่ายค่าอาหาร หรือชำระสินค้าบริการต่าง ๆ นอกจากนี้ บางคนยังสมัครบัตรเงินสดเอาไว้สำหรับแลกเงินต่างประเทศอีกด้วย ในปี 2024 นี้ มีบริษัทและสถาบันการเงินหลายแห่งออกผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินสดให้เราได้ใช้งานกัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเงินสดกสิกร หรือที่รู้จักกันในชื่อ YouTrip ซึ่งเราสามารถใช้รูด แตะ จ่าย และช้อปออนไลน์ทั่วโลกมากกว่า 150 สกุลเงิน หรือจะเป็นบัตรเติมเงินไทยพาณิชย์อย่างบัตร Planet SCB ซึ่งช่วยให้เราแลกเงินในเรทที่ดีกว่าผ่านแอพ SCB Easy เป็นต้น ฉะนั้น อาจกล่าวได้ว่าบัตรเติมเงินสดเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ใครที่มีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดอยู่แล้ว อาจพิจารณาเลือกทำบัตรเติมเงินเพิ่มมาอีกใบก็น่าสนใจเหมือนกัน

ทำบัตรเติมเงินสดดีไหม

ถ้าจะถามว่าควรสมัครบัตรเติมเงินสด หรือทำบัตรเติมเงินดีไหม ก็ต้องย้อนกลับมาดูวัตถุประสงค์ของการสมัครขอวตัวเองก่อนว่า จะทำบัตรเติมเงินสดไว้ทำไม เพราะหน้าที่ของบัตรเงินสดคือการใช้จ่ายแทนเงินสด ทั้งการชำระสินค้าและจ่ายค่าอาหาร โดยเราต้องเติมเงินสดเสมอ หากเรามองว่าเราอยากได้รับความสะดวกดังกล่าว ไม่ต้องคอยพกเงินสด แบบนี้ก็สามารถสมัครบัตรเติมเงินสดได้ แต่ถ้าใครที่มองว่าตัวเองต้องการบัตรที่ใช้สำหรับถอนเงินสดในวงเงินฉุกเฉินได้ และอยากได้สิทธิประโยชน์จากการใช้จ่าย เช่น รับส่วนลด รับคะแนนสะสม หรือแลกคะแนนเป็นของรางวัล แบบนี้ก็อาจจะเหมาะกับการสมัครบัตรเครดิตมากกว่า ฉะนั้น ก่อนจะทำบัตรเติมเงินสดในปี 2567 ก็ควรตอบคำถามตัวเองให้ได้ก่อน

Scroll to Top