travel card กรุงไทย

travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว

travel card กรุงไทย

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตร travel card กรุงไทยรีวิวน่าสนใจแค่ไหน?

หนึ่งในบัตรที่คนรักการท่องเที่ยวต้องถือเอาไว้ ก็คือ บัตร travel card กรุงไทย เพราะบัตรกรุงไทยใบนี้จะช่วยทำให้การซื้อของมีความคุ้มค่า และเป็นบัตรเดียวที่สามารถใช้จ่ายในร้านค้าของ unionpay ได้ทั่วโลก ภายใต้อัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด 

บัตรกรุงไทย travel card จะดีมีดีแค่ไหน ลองมาศึกษาข้อมูลต่างๆ จาก travel card กรุงไทยรีวิว ดังต่อไปนี้ได้เลย

travel card กรุงไทย คืออะไร

ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่าบัตรใบนี้ คืออะไร? travel card กรุงไทย คือ บัตรเงินสดที่สามารถนำไปจับจ่ายใช้สอย และใช้บัตรกรุงไทย travel card กดเงินสด หรือซื้อสินค้าทางออนไลน์ในสกุลเงินต่างประเทศที่บัตรรองรับ และสามารถที่จะแปลงสกุลบาทให้เป็นอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด 

หากคุณกำลังตั้งใจอยากจะเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยว ไปศึกษาต่อ ไปดูงาน หรือไปเพื่อเหตุผลใดๆ การมีบัตรท่องเที่ยวใบนี้ติดกระเป๋าไว้ จะช่วยทำให้คุณได้เปรียบในเรื่องของอัตราแลกเงินต่างประเทศถูกกว่า ไม่ว่าจะเป็นการแลกเข้าหรือแลกออก และยังหมดยังตัดปัญหาเงินหมดระหว่างทาง เพราะ krungthai travel card สามารถที่จะกดที่ตู้ ATM ได้อย่างง่ายดาย และรูดใช้จ่ายได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิตทั่วๆ ไป 

 

บัตร travel card กรุงไทยใช้ยังไง

สำหรับคนที่สนใจอยากจะใช้บัตร krungthai travel card คงอยากรู้ว่าแล้วบัตรใบนี้จะสามารถใช้ได้อย่างไร? เริ่มต้นคือ คุณจะต้องเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของกรุงไทยอย่างน้อยหนึ่งบัญชีก่อน จึงจะสามารถเข้าไปในแอพกรุงไทยเพื่อเปิดใช้บริการบัตร travel card กรุงไทย ได้

การเปิดใช้งานจะมีขั้นตอนที่อธิบายอย่างละเอียด และใช้เวลาสั้นๆ ในการสมัครใช้งานทางออนไลน์ เมื่อคุณสมัครผ่านเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้รับบัตรตัวจริง ที่ในปี 2567 นี้ กรุงไทย travel card ค่าธรรมเนียมรายปีจะไม่ถูกจัดเก็บ และสามารถเปิดใช้งานได้ด้วยตัวเองตลอดเวลา ผ่านแอปกรุงไทย next โดยไม่มีค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากการแลกเงินต่างประเทศที่ 2.5%

travel card กรุงไทยเหมาะกับใคร

travel card กรุงไทย ช่วยลดความเสี่ยงในการถือเงินสด เวลาที่คุณเดินทางไปต่างประเทศ แถมยังช่วยทำให้ควบคุมค่าใช้จ่ายจากความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ดังนั้น ถ้าเกิดว่าคุณเป็นคนที่มักจะเดินทางนอกประเทศบ่อยๆ การมีบัตรใบนี้ติดตัวไว้ รับรองว่ามีประโยชน์ต่อการใช้จ่ายอย่างแน่นอน หรือจะถือบัตรกรุงไทย travel card ใช้ในไทยก็ได้เช่นกัน

 

แม้ว่าแบบทาวเวอร์การ์ดจะมีหลากหลายธนาคาร แต่ travel card กรุงไทย ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีความน่าสนใจในการใช้ซื้อสินค้า กดเงินสด หรือการทำการใช้จ่ายอื่นๆ ลองเก็บกรุงไทย travel card เอาไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเพื่อพิจารณาด้วยนะคะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
youtrip kbank ทำบัตรง่ายๆ เพียงมีอายุ 12 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
12 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top