ทรูมันนี่

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเงินสดทรูมันนี่ล่าสุดมีการออกแบบลายที่สวยงามทันสมัย
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

พาไปดูความน่าสนใจของทรูมันนี่จากบริษัททรูมันนี่จํากัด

หากพูดถึงแอพธนาคารเชื่อว่าทุกๆคนคงมีติดเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 1 บัญชี ไม่ว่าจะเก็บออม จ่ายเงิน จ่ายบิล โอนเงินนู้นนี่แอพธนาคารทำอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทว่ายังมีอีกหนึ่งแอพที่น่าสนใจที่ทำได้ราวกับแอพธนาคารแต่ไม่ใช่ธนาคารนั่นคือทรูมันนี่จากบริษัททรูมันนี่จํากัด สายเกมรู้จักกันเป็นอย่างดีในช่วงสมัยที่ทรูมันนี่มาใหม่ๆเรียกได้ว่าเป็นช่วงแห่งการรู้จักอะไรใหม่ๆของเทคโนโลยีเลยก็ว่าได้ ความสะดวกสบายที่มอลมาให้นั่นทำได้เช่นเดียวกับแอพธนาคารอีกทั้งยังเหมือนแอพธนาคารโดยแค่เปลี่ยนแปลงน่าตาเท่านั่นเอง บริษัททรูมันนี่ก็ได้มองเห็นถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว ทรูมันนี่วอลเล็ทก็เปรียบเสมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีจุดเด่นเฉพาะทางด้านการเงินนอกเหนือจากการทำงานโอนจ่ายต่างๆแล้ว ยังมีบริการกู้เงินทรูมันนี่หรือสินเชื่อเงินด่วนอีกด้วย แอปทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นมากกว่าประเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ การบริการสินเชื่อก็สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้ เช่นนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทุกๆคนควรทำความรู้จักกับแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเอาไว้ให้เยอะๆ

บริการดีๆทรูมันนี่ สินเชื่อทรูมันนี่ที่ตอบโจทย์

อย่างไรแล้วก็อยากให้ทุกๆคนทำความรู้จักกับทรูมันนี่ไว้ให้ดี เพราะทรูมันนี่วอลเล็ทมีบริการสินเชื่อผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท สินเชื่อทรูมันนี่ก็มีหลากหลายบริการไม่ว่าจะเป็นpay nextหรือสินเชื่อไมโคร แต่ทั้งนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับสินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อดังกล่าวได้เคลมมาเลยว่าสมัคร kkp cash nowได้ผ่านแอพทรูมันนี่เป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ ที่ให้วงเงินมาสูงถึง 400000 บาท และสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน คุณสมบัติของผู้สมัครเพียงคุณอายุ 20 ปีขึ้นไป ทั้งพนักงานประจำและอาชีพอิสระ รายได้ต่อเดือน 10000 บาทก็สามารถยื่นสมัครได้ เอกสารก็สามารถอัปโหลดลงในแอพได้เลย สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนสำหรับเจ้าของกิจการ รายละเอียดดังกล่าวก็เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจเอามากๆ ยังมีอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจสำหรับใครที่เป็นนักศึกษาอยากผ่อนโทรศัพท์ไม่ควรพลาดสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์หรือpay next extra you สำหรับให้นักศึกษาได้ผ่อนกันอย่างสบายๆใครที่อยากเป็นเจ้าของมือถือรุ่นใหม่ๆก็ไม่ควรพลาดที่จะรู้จัก 

ข้อดีข้อเสียของทรูมันนี่ที่ทำให้คุณควรดู

ข้อดีและข้อเสียของทรูมันนี่ เรามาเริ่มกันที่ข้อดีก่อนเลยดีกว่า ทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถเปิดใช้งานได้โดยไม่ต้องง้อธนาคาร ใช่ว่าลูกค้ามือถือค่ายอื่นใช้งานไม่ได้ ถึงจะเป็นชื่อว่าทรูแต่ทุกๆค่ายก็สามารถใช้งานได้อีกด้วย เติมเกม จ่ายบิลอะไรๆก็ทำได้ ส่วนข้อเสียการโอนเงินไปยังธนาคารมีความล่าช้าเป็นอย่างมากใช่ว่าโอนปุ๊ปเข้าปั๊ปและไหนยังจะมีขั้นต่ำในการโอนอีกด้วยแต่นี้ก็คงไม่ใช่ปัญหา ส่วนใหญ่ลูกค้าของทรูมันนี่ก็คงใช้บริการสินเชื่อทรูมันนี่กันเสียมากกว่า

Scroll to Top