บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ล่าสุดมีการออกแบบลายที่สวยงามทันสมัย

บัตรเงินสดทรูมันนี่

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บัตรเงินสดทรูมันนี่ รับวงเงิน 2 เท่า เพิ่มความสะดวกในการใช้จ่าย

ใครที่กำลังมองหาช่องทางลดภาระค่าใช้จ่าย หรือเพิ่มสิทธิประโยชน์ในการจับจ่ายใช้สอย วันนี้เรามีช่องทางดีๆ เหล่านั้นมาแนะนำ ผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ โดยบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ถือเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากเป็นบัตรเติมเงินสดที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับการซื้อสินค้า ที่ได้รับสิทธิเฉพาะผู้ถือบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น อีกทั้ง หากทำการเติมเงินทรูมันนี่ในครั้งแรกที่ใช้งาน ท่านจะได้รับวงเงินสูงถึง 2 เท่า จากยอดเงินเดิมของท่าน ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับการมองหาเครื่องมือที่จะเข้ามาช่วยลดภาระในช่วงที่ข้าวของแพงขึ้นในปัจจุบันนี้

ทำความรู้จักบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับบริการของบัตรเงินสดทรูมันนี่ แต่อาจจะยังไม่เคยลองใช้บริการ ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดจุดเด่น และความพิเศษของบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ สำหรับผู้ที่ต้องการหาแนวทางเข้ามาช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน โดยบัตรเงินสดทรูมันนี่ เป็นบัตรเติมเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ หรือเรียกว่ากระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้จ่ายอย่างไร้ขีดจำกัด เพียงแค่ท่านใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet จะได้รับวงเงินใช้จ่ายเพิ่มถึง 2 เท่า จากยอดเงินที่ท่านเติมเข้าในบัตรเงินสด โดยท่านจะสามารถใช้จ่ายผ่านช่องทางบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้เลย ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ 

นอกจากนี้ สำหรับท่านใดที่เพิ่งซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เพื่อมาใช้งานเป็นครั้งแรก ทุกยอดการใช้จ่ายท่านจะได้รับสิทธิส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50% สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังจะได้คะแนนสะสมทุกยอดการใช้จ่าย เพื่อนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อของครั้งถัดไปได้ด้วย ทั้งนี้ บัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีทุกการใช้งาน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งเรียกได้ว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งาน truemoney wallet เป็นอย่างมาก 

ต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ต้องดำเนินการอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่สนใจใช้บริการบัตรเงินสดทรูมันนี่ แต่ยังมีข้อสงสัยว่าจะสามารถหาซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ไหนบ้างนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางที่ทำให้สามารถเข้าถึงบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ที่ง่ายที่สุด โดยไม่ต้องเดินทางไปที่จุดให้บริการ นั่นก็คือ ช่องทางการซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ เพียงไปที่เว็บไซต์ truemoney wallet จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเงินสดทรูมันนี่ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ติดต่อกลับ โดยภายใน 10 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นจะอนุมัติทำบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ให้เลย โดยไม่ต้องรอนานถึงข้ามวัน หากใครสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top