สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ วันนี้

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ รายได้น้อยเข้าถึงได้ อนุมัติวงเงินสูง-ผ่อน 0%ได้นาน

เด็กจบใหม่ รายได้น้อย และกลุ่มอาชีพอิสระที่กำลังประสบปัญหาไปสมัครบัตรเครดิตที่ไหนก็ไม่ผ่าน โดยปฏิเสธทั้งหมด เพราะแบงก์อ้างว่าเป็นกลุ่มเสี่ยง ซึ่งใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ โดยในปี  2567 นี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้เปิดโอกาสให้กลุ่มดังกล่าวสามารถเข้าถึงบัตรเครดิตได้ ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรน เนื่องจากต้องการเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างเท่าเทียม อีกทั้ง ยังได้มอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้กับลูกค้าที่เลือกทําบัตรเครดิตกรุงเทพด้วย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเหล่านั้นเพื่อมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบรายละเอียดกันมากขึ้น

จุดเด่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ในปี 2567นี้ กรุงเทพได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้อย่างเท่าเทียม ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ โดยได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเป็นอย่างมาก เพราะหากท่านทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพในปีนี้ จะไม่มีการดูเกณฑ์รายได้ เพียงท่านมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แม้มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหลักหมื่นบาทก็สามารถขอทําบัตรเครดิตกรุงเทพได้ นอกจากนี้การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติยังไม่เข้มงวดมาก หากเทียบกับแบงก์อื่นๆ เพราะไม่มีการตรวจเครดิตบูโร หมายความว่าผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้ อีกทั้งยังไม่ต้องมรการยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมให้ยุ่งยาก ท่านสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ

นอกจากนี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังมีจุดเด่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพในปีนี้ จะได้รับบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพตลอดชีพ ทั้งนี้ ท่านยังสามารถใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ,ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน และยังได้รับสิทธิคะแนนสะสมพิเศษ เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการใช้จ่ายครั้งถัดไป เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับท่านใดที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแล้วพบว่าวงเงินในบัตรที่ใช้อยู่ไม่เพียงพอ ท่านสามารถดำเนินการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ด้วย

ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ท่านใดที่ต้องการดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาแบงก์ให้เสียเวลา เพราะในปี 2567นี้ ท่านสามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบได้แล้ว เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่ระบบระบุไว้ และหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ทําบัตรเครดิตกรุงเทพจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการอนุมัติสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ซึ่งถือว่าเป็นการดำเนินการที่สะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก หากท่านใดสนใจใช้บริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top