สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ง่ายๆ ผ่านเค-พลัส

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ อนุมัติไว ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม

การที่อาชีพอิสระ รายได้น้อย จะเข้าถึงการทำบัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในปี 2567นี้ สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้เปิดโอกาสให้กลุ่มดังกล่าวสามารถเข้าถึงได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนแบงก์ปฏิเสธคำขอ เนื่องจากบัตรเครดิตกสิกรต้องการสร้างความเท่าเทียมในการเข้าถึงสิทธิพิเศษทางการเงิน อีกทั้ง ยังมอบความพิเศษให้กับลูกค้ากลุ่มดังกล่าว สามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน และให้วงเงินอนุมัติถึง 50,000 บาท ซึ่งถือว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ครบครัน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนเป็นอย่างมาก

จุดเด่นบัตรเครดิตกสิกร

หากพูดถึงจุดเด่นของบัตรเครดิตกสิกร ต้องเริ่มต้นตั้งแต่การเปิดโอกาสให้กลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้แล้ว เพราะในปี 2567 นี้ การทำบัตรเครดิตกสิกรได้ผ่อนปรนเงื่อนไข โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้โดยไม่มีการดูเกณฑ์รายได้ของท่าน แม้จะมีรายได้ต่ำกว่าเดือนละหลักหมื่นบาทก็สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตกสิกรได้ด้วย อีกทั้งบัตรเครดิตกสิกรยังไม่ตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบัตรเครดิตกสิกรได้ ขณะเดียวกัน การสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ยังผ่อนปรนเงื่อนไขการใช้เอกสารเพิ่มเติม เพราะเชื่อว่าหลายท่านคงมีความกังวลว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง ซึ่งในส่วนนี้หมดกังวลได้เลยว่าจะต้องเตรียมเอกสารใดบ้าง เพราะท่านสามารถดำเนินการทำบัตรเครดิตกสิกรได้ผ่านขั้นตอนออนไลน์ได้ขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม

นอกจากนี้ บัตรเครดิตกสิกรยังมีจุดเด่นในเรื่องสิทธิประโยชน์ของบัตร เพราะหากท่านดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ในปี 2024นี้ ท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท อีกทั้งบัตรเครดิตกสิกผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนด้วย โดยท่านสามารถเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของอะไรก็ได้ ไม่มีข้อจำกัดเรื่องการใช้จ่าย และพิเศษสำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ท่านสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยบัตรเครดิตกสิกรจะมอบคะแนนสะสมพิเศษให้ทุกครั้งที่มีการซื้อของออนไลน์สูงสุดถึง 3 เท่า ท่านสามารถนำคะแนนเหล่านั้นมาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไปได้ พร้อมกันนี้ การเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ในปี 2024 ท่านยังจะได้รับสิทธิฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในการใช้บริการบัตรด้วย

ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติ

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ สามารถเลือกได้ว่าจะทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ หรือดำเนินการผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร ซึ่งวิธีที่สะดวกที่สุด และทราบผลอนุมัติไวที่สุกจะเป็นช่องทางสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ซึ่งสะดวกต่อผู้ที่ไม่มีแอพกสิกรด้วย เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ธนาคารกสิกร จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อดำเนินการทำบัตรเครดิตกสิกร และหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกสิกรจะติดต่อกลับมาเพื่ออนุมัติการทำบัตรเครดิตกสิกรให้กับท่านทันที ซึ่งถือว่าเป็นการดำเนินการที่สะดวกรวดเร็วเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงมีการรีวิวการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ pantip จากผู้ใช้งานจริงอย่างกว้างขวาง ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top