สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้วงเงินสูงมากตอนนี้

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย อนุมัติง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม

เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระ ที่กำลังมองหาเครื่องมือเข้ามาช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านบัตรเครดิตกรุงไทย โดยในปัจจุบันนี้บริษัทบัตรกรุงไทยได้เปิดโอกาสให้กลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระสามารถเข้าถึงการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเข้าใจสถานการณ์เศรษฐกิจที่กำลังเผชิญเรื่องเงินเฟ้อเป็นอย่างดี จึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขบัตรเครดิตกรุงไทยมากขึ้น อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดมาแนะนำเพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ

ทำไมต้องเลือกทําบัตรเครดิตกรุงไทย

แน่นอนว่าปัจจุบันสถาบันการเงินล้วนมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต แต่ต้องยอมรับว่าการเข้าถึงบัตรเครดิตก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะกลุ่มรายได้น้อย และอาชีพอิสระ ซึ่งยอมรับว่าในปี 2024นี้ การสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตได้ง่ายขึ้น เพราะบัตรเครดิตกรุงไทยได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขคุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการทําบัตรเครดิตกรุงไทย โดยไม่มีการดูเกณฑ์รายได้ แม้รายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหลักหมื่นบาทท่านก็สามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้ และหากท่านใดสงสัยว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง เพราะกังวลว่าจะมีการพิจารณาที่เข้มงวด ซึ่งในส่วนนี้หมดกังวลเรื่องดังกล่าวไปได้เลย เนื่องจากบริษัทบัตรกรุงไทยได้เพิ่มความสะดวกสำหรับการทําบัตรเครดิตกรุงไทย หมายความว่า ท่านสามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม เพราะบริษัทบัตรกรุงไทยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงได้

นอกจากนี้ สาเหตุที่ต้องเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย เพราะบริษัทบัตรกรุงไทยให้วงเงินอนุมัติสูงสุดหากเทียบกับสถาบันการเงินทั่วไป โดยให้วงเงินบัตรเครดิตกรุงไทยสูงสุดถึง 50,000 บาท อีกทั้ง ในส่วนของการคำนวณอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการชำระรายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท พร้อมกันนี้ บัตรเครดิตกรุงไทยยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับท่านใดที่สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยในปี2567นี้ จะได้รับสิทธิพิเศษใช้บัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของ 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน จากเดิมให้ผ่อนได้สูงสุดเพียง 10 เดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นการตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการลดภาระการใช้จ่ายรายเดือนเป็นอย่างมาก

วิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยดำเนินการอย่างไร?

ทั้งนี้ วิธีในการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ อย่างที่ได้มีการเกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้วว่าทําบัตรเครดิตกรุงไทยดำเนินการสะดวกเป็นอย่างมากในปี 2024 เพราะท่านสามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์บริษัทบัตรกรุงไทย จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย และกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่เว็บไซต์กำหนด โดยหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงไทยโทรกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติการทําบัตรเครดิตกรุงไทยให้กับท่านทันที ซึ่งท่านใดที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top