สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีเอกสารสามารถทำได้ไหม?

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

รีวิวการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2567

การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่หลายๆ คนสนใจ เพราะบัตรใบนี้มีสิทธิพิเศษมากมาย แถมถ้าเกิดว่าสมัครได้ง่ายแบบไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ก็ยิ่งจะเป็นอะไรที่ดีมากขึ้นไปกว่าเดิม เพราะนั่นหมายความว่าคุณจะใช้เวลากับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่น้อยลง 

สำหรับคนที่สนใจอยากที่จะสมัครบัตรใบนี้ โดยเฉพาะคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน หรือคนที่ประกอบอาชีพอิสระ สามารถที่จะศึกษาบทความนี้เพื่อหาวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านได้เลย 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม

หากคุณสงสัยว่าการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน ทำได้ไหม? ก็ต้องตอบเลยว่าสามารถทำได้ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ไม่ใช่พนักงานประจำที่มีเงินเดือนในแต่ละเดือน แต่ก็สามารถที่จะยื่นเรื่องเพื่อขอสมัครสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที และรับสิทธิพิเศษได้ แต่จะต้องมีหลักฐานอื่น ๆ แทน 

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำอย่างไร

สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะต้องใช้หลักฐานเป็นหนังสือหรือเอกสารอื่นๆ ที่ระบุว่า คุณมีรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่ ซึ่งจะนำมาใช้แทนสลิปเงินเดือน อาจจะเป็นในลักษณะของเอกสารทางภาษีว่ามีรายได้เท่าไหร่ ก็สามารถที่จะนำไปใช้เป็นหลักฐานในการขอสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้เช่นกัน

นอกจากนี้ ก่อนทราบผลอนุมัติบัตรอิออนกดเงินสด ก็ยังต้องมีเอกสารอื่นๆ ที่ใช้ในการยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประชาชน รวมไปถึงจะต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง เพื่อดู statement หรือการมีเงินเข้าออกในบัญชีในช่วงเวลาที่ผ่านมาด้วย 

เงื่อนไขการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เงื่อนไขสำคัญสำหรับคนที่ต้องการที่จะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะต้องเป็นคนที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ ตามเกณฑ์ที่บัตรอิออนกดเงินสดกำหนดเอาไว้ 

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออน pantip ยังแนะนำว่าจะต้องเป็นคนที่มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป และจะต้องมีที่อยู่ หรือหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ด้วย 

หากคุณพร้อมที่จะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน และเตรียมเอกสารทุกอย่างเรียบร้อย สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ AEON ทางออนไลน์ หรือเข้าไปสมัครหรือสอบถาม ว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติที่สาขาของอิออนทั่วประเทศ รวมไปถึงตัวแทนที่รับสมัครอิออนอาชีพอิสระก็ได้เช่นเดียวกัน  

ดังนั้น จึงสามารถสรุปได้ว่า คุณสามารถจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ แต่จำเป็นจะต้องใช้หลักฐานอื่นๆ มาทดแทน  เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะมีบัตรดีๆ อัตราดอกเบี้ยไม่สูง ติดกระเป๋าในปี 2024 ได้แล้ว

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top