สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม เปิดให้กู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

สินเชื่อพี่เบิ้ม

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 21% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อพี่เบิ้ม เหมาะกับใคร

หากถามกันชัด ๆ ว่าสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นเหมาะกับใครในปี 2024 ก็ตอบได้ว่าพี่เบิ้มถแลกเงินของบริษัท ktc เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน โดยมีรถและเล่มทะเบียนตัวจริงเป็นหลักประกัน สินเชื่อพี่เบิ้มหรือ ktc พี่เบิ้ม ยังขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อทะเบียนรถที่เข้าถึงง่าย เพราะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนและไม่ต้องใช้ทะเบียนการค้า อีกทั้งทุกอชีพสามารถกู้สินเชื่อพี่เบิ้มได้ ยิ่งไปกว่านั้น พี่เบิ้มยังให้บริการตลอด 7 วันทำการโดยไม่มีวันหยุด อย่างไรก็ตาม ฟังดูเหมือนจะมีแต่ข้อดี แต่จริง ๆ แล้วสินเชื่อพี่เบิ้มก็มีข้อเสียอยู่เหมือนกัน นั่นคือวงเงินสูงสุดจำกัดที่ 1 ล้านบาทเท่านั้น โดยวงเงินนี้จะมากจะน้อยก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นรถ สภาพรถ และสภาพคล่องในการขายรถดังกล่าว ทว่าโดยรวมแล้วเป็นสินเชื่อรถแลกเงินปี 2567 ที่โดดเด่นมาก ๆ

ทำไมสินเชื่อพี่เบิ้ม ถึงเป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่มีการแนะนำต่อ ๆ กันเป็นอย่างมาก

หลายคนมักจะแนะนำบริการสินเชื่อพี่เบิ้มต่อ ๆ กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการจํานําเล่มทะเบียนรถกับสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นมีข้อดีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นวงเงินกู้ที่ผู้ขอสินเชื่อรถจะได้รับสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน อนุมัติ ktc สินเชื่อไวใน 1 ชั่วโมง และให้บริการ 7 วัน ไม่มีวันหยุด นอกจากนี้ หากเข้าไปดูรีวิวในกระทู้สินเชื่อ ktc pantip ทางออนไลน์ ก็จะเห็นว่ามีสมาชิกบางคนเข้ามาพูดถึงข้อดีของสินเชื่อพี่เบิ้มจำนวนมาก ซึ่งก็อยากแนะนำอีกว่าเราอาจจะยังไม่ต้องเชื่อทั้งหมด แต่อาจลองเปิดใจสมัครขอสินเชื่อรถดูสักครั้ง เพื่อที่จะได้สัมผัสกับการบริการสินเชื่อรถแลกเงินดังกล่าวว่าดีสมกับที่มีการรีวิวไว้หรือไม่ ดังนั้น ในปี 2567 นี้ หากใครที่สนใจกู้สินเชื่อรถยนต์แบบวงเงินจัดเต็มเบิ้ม ๆ ก็ไม่ควรพลาดสินเชื่อพี่เบิ้มเป็นอันขาด

สินเชื่อพี่เบิ้มรถยนต์ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

สำหรับคนที่สนใจกู้สินเชื่อพี่เบิ้มรถยนต์ ควรตรวจสอบก่อนว่าตนเองมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อรถยนต์หรือไม่ โดยผู้กู้สินเชื่อพี่เบิ้มจะต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือน ประสบการณ์ทำงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ และรถต้องไม่ติดไฟแนนซ์ ในส่วนของเอกสารที่กู้หรือขอสินเชื่อรถ ได้แก่บัตรประชาชนตัวจริงและสำเนา สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ สำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง หลักฐานการต่อภาษีรถ และเล่มทะเบียนรถตัวจริง ทั้งนี้ สินเชื่อทะเบียนรถหรือสินเชื่อรถยนต์ก็เมหือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ฉะนั้น แนะนำว่าผู้กู้สินเชื่อพี่เบิ้มรถยนต์ควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top