พี่เบิ้ม

พี่เบิ้ม อีกหนึ่งช่องทางขอเงินด่วนได้จริง

พี่เบิ้ม

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 21% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

ตอบข้อสงสัย 3 เรื่องของสินเชื่อพี่เบิ้ม

เรื่องที่หลายคนอยากรู้หลัก ๆ เกี่ยวกับพี่เบิ้มมีอยู่หลายข้อ แต่บทความนี้จะขอลงลึกสัก 3 ข้อกันก่อน โดยคำถามแรกคือ ผู้กู้สินเชื่อพี่เบิ้มสามารถชำระค่างวดได้มากกว่ายอดที่ต้องผ่อนชำระหรือไม่? ในส่วนนี้ตอบได้เลยว่าสามารถชำระได้ ซึ่งทางสินเชื่อ ktc จะนำเงินส่วนที่เกินมาไปลดเงินต้น คำถามข้อที่สองคือ ในการกู้ ktc พี่เบิ้มปี 2024 ต้องใช้คนค้ำประกันหรือไม่ สำหรับคำถามนี้ ตอบได้เลยว่าเราสามารถกู้สินเชื่อ ktc กรุงไทยได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เพราหลักประกันเพียงอย่างเดียวของรถแลกเงินก็คือเล่มทะเบียนรถที่มีชื่อผู้ขอสินเชื่อเป็นเจ้าของนั่นเอง ส่วนคำถามข้อสุดท้ายของสินเชื่อพี่เบิ้มปี 2567 คือ หากลูกค้ามากู้ ktc กรุงไทยดังกล่าว ยังใช้รถได้อยู่ไหม ก็ขอตอบเลยว่าสามารถใช้รถได้ตามปกติ ซึ่งทางบริษัทบัตรกรุงไทยจะเก็บเฉพาะเล่มทะเบียนรถไว้เท่านั้น

ทำไมสินเชื่อพี่เบิ้ม ถึงน่าสนใจในเวลานี้

เหตุผลที่สินเชื่อพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจในเวลานี้ เพราะว่าสินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก โดยบริษัทบัตรกรุงไทยคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแต่ 0.98% ต่อเดือน อีกทั้งไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถกู้สินเชื่อพี่เบิ้มได้ด้วยกันทั้งนั้น นอกจากนี้ จุดเด่นสำคัญของ ktc พี่เบิ้ม คือให้วงเงินกู้ที่มากถึง 1 ล้านบาท และให้บริการตลอด 7 วันโดยไม่มีวันหยุด ทำให้ ktc พี่เบิ้ม กลายเป็นแหล่งกู้เงินที่น่าสนใจขึ้นมาทันทีสำหรับคนที่ต้องการกู้รถแลกเงิน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกรถแลกเงินที่ไหนดี ฉะนั้น ใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ในปี 2567 นี้ ที่มีวงเงินกู้แบบเบิ้ม ๆ และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ก็ขอแนะนำว่า ktc พี่เบิ้มมีความน่าสนใจอย่างมาก หากไม่แน่ใจ ก็อาจลองเข้าไปดูรีวิวในกระทู้รถแลกเงิน pantip และ ktc พี่เบิ้ม pantip ดูก่อนได้ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่น่าสนใจจากผู้มีประสบการณ์จริงในการใช้บริการสินเชื่อ ktc ดังกล่าว

จุดเด่น 6 ข้อของสินเชื่อพี่เบิ้ม

ปัจจุบันนี้ มีบริษัทหลายแห่งที่ปล่อยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ หรือที่เรียกว่ารถแลกเงิน แต่ต้องบอกว่า บริษัทที่ได้ชื่อว่าน่าสนใจอย่างบริษัทบัตรกรุงไทย กลับพัฒนาบริการรถแลกเงินได้อย่างโดดเด่นภายใต้แบรนด์สินเชื่อพี่เบิ้ม โดยเมื่อไปดูรายละเอียด ktc พี่เบิ้ม พบว่ามีจุดเด่นหลัก ๆ 6 ข้อ คือ 1. วงเงินกู้สูงมาก (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) 2. สินเชื่อพี่เบิ้มอนุมัติตลอด 7 วันทำการ ไม่มีวันหยุด 3. อนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง ผู้ขอสินเชื่อรับเงินทันทีหลังอนุมัติ 4. อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.98% ต่อเดือน และผ่อนนาน 84 เดือน 5. ให้บริการอย่างโปร่งใส ไม่หมกเม็ด 6. ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการสมัคร และสมัครได้ทุกอาชีพ ดังนั้น ktc พี่เบิ้ม จึงเป็นหนึ่งในสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกที่น่าสนใจมาก ๆ เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top