black card

black card บัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมที่หลายๆ คนอยากมีไว้

black card

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

รวมเรื่องน่ารู้ของ black card

 

ถ้าพูดถึง black card ขึ้นมาหลายคนน่าจะพอเดาออกว่าเป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมอภิสิทธิ์มากมาย เพราะมาพร้อมกับคุณสมบัติของผู้สมัครแบบเหนือชั้น แต่จริง ๆ แล้วบัตรเครดิต black card ยังมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง และมีบัตรของธนาคารไหนที่น่าจับตามอง วันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับแบล็คการ์ดกันดีกว่าว่าจริง ๆ แล้ว black card คืออะไร

 

จุดเด่นของความเป็น black card

ถ้าพูดถึงภาพรวมของ black card แบบยังไม่เจาะจงธนาคาร หลัก ๆ แล้วบัตร black card คืออะไร คำตอบคือ เป็นบัตรที่ทำให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องที่สะดวกสบายและไร้ข้อจำกัดมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการใช้จ่ายที่ไม่จำกัดวงเงินบัตรเครดิต การเข้าถึงประสบการณ์และสิทธิพิเศษที่ต่อให้มีเงินแล้วไม่มีบัตรก็ยังทำไม่ได้ แต่ก็ต้องบอกเลยว่าเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตประเภทนี้ก็จัดว่าสูงมากกว่ามาตรฐานไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถ้าจะตั้งเอาไว้เป็นเป้าหมายในการสร้างเครดิตที่ดีก็นับว่าเป็นเป้าหมายที่น่าสนใจ และเป็นจุดสูงสุดของวงการบัตรเครดิตกันเลยทีเดียว

 

บัตร black card ที่น่าจับตามองมากเป็นพิเศษ

ในตอนนี้ทั่วโลกมี black card จากหลากหลายธนาคาร แต่วันนี้เราคัดเอาใบที่น่าสนใจในไทย และถือว่าพวกเราคุ้นเคยกันในระดับหนึ่งมาแนะนำให้รู้จัก แบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่มาดูเงื่อนไขกันเลย

1. black card american express

บัตรที่มีความเป็นมาตั้งแต่ พ.ศ. 2542 ตัวบัตรทำจากแร่ไทเทเนียม 100% ถือว่าเป็นบัตรที่เก่าแก่ที่สุด โดยทางธนาคารจะไม่มีการเปิดเผยว่าคุณจะสามารถเป็นเจ้าของบัตรได้อย่างไร แต่ก็มีข้อมูลหลุดออกมาในวงกว้างว่าต้องใช้จ่ายอย่างน้อยปีละ 8 ล้านบาท รายได้อย่างน้อย 33 ล้านบาทต่อปี มีค่าสมัคร 330,000 บาท แล้วได้สิทธิ์แบบ Super VIP จากแทบทุกสถานที่ทั่วโลกกันไปได้เลย ทั้งห้องส่วนตัวบนเครื่องบิน เข้าออกตม.ผ่านช่องพิเศษ บัตรกำนัล รวมทั้งการหลบหนีฉุกเฉินเพื่อความปลอดภัย เป็นต้น

2. central black card

ใครที่จับจ่ายในเครือเซ็นทรัลบ่อย ๆ บอกเลยว่าใบนี้คู่ควร เพราะคุณจะได้รับบริการห้องรับรองพิเศษจากเซ็นทรัลทั่วไทย บริการที่จอดรถพิเศษในเซ็นทรัลทั่วไทย จอดฟรี 4 ชั่วโมงที่เซ็นทรัลชิดลมและศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านภายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ในระยะทางไม่เกิน 30 กม. โดยไม่มีค่าบริการและไม่กำหนดมูลค่าสินค้าขั้นต่ำ มีบริการเจ้าหน้าที่รับรองส่วนบุคคลทั้งให้คำแนะนำ หาสินค้า ให้บริการตลอดเวลาทำการ

 

ความแตกต่างของ black card กับบัตรเครดิตประเภทอื่น

เราลองมาดูข้อแตกต่างแบบชัด ๆ ของ black card กับบัตรใบอื่น ๆ ที่เราเห็นตามโลกออนไลน์กันดีกว่าว่ามีจุดไหนที่ต่างกันแบบสุดขั้วบ้าง

  • ข้อกำหนดการได้รับ black card นั้นมีมากกว่าบัตรทั่วไปมาก ทั้งในเรื่องของยอดค่าใช้จ่าย และรายได้ต่อปี
  • ค่าธรรมเนียมอยู่ในระดับสูงมาก
  • มาพร้อมสิทธิ์ที่ให้คนถือบัตรได้เข้าถึงประสบการณ์ที่เหนือชั้นในแบบที่ปกติไม่สามารถสัมผัสได้ หรือเข้าถึงได้ยากมาก

ถ้าคุณมีรายได้พร้อมทั้งการใช้จ่ายที่เหมาะกับการถือ black card ของธนาคารต่าง ๆ และมีการวางแผนการใช้เงิน และนำความคุ้มค่าจากความเหนือชั้นเหล่านี้มาปรับใช้ได้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะคุณจะได้รับความคุ้มค่ามากกว่าที่เคย เป็นประสบการณ์ในการใช้จ่ายที่ดีที่คุณควรได้รับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top