cardx up2me

cardx up2me สมัครบัตรเครดิตใบนี้ง่ายๆ ผ่านทางแอพ scb easy

cardx up2me

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

cardx up2me คืออะไร มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจ

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงการทำบัตรเครดิตมาเป็นลำดับต้นๆ แน่นอนว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ผู้คนนิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ทางธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) จึงได้ก่อตั้งบริษัทลูกอย่างบริษัท cardx ขึ้นมาและจดทะเบียนเป็นสถาบันทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดย cardx จะเน้นการให้บริการทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลและบัตรอิเล็กทรอนิกส์อย่างบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด เป็นต้น ดังนั้นหากใครที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิต scb ผ่อนของก็สามารถติดต่อผ่าน cardx โดยตรงได้เช่นกัน แม้ว่าปัจจุบัน cardx จะเป็นบริษัททางการเงินที่ก่อตั้งขึ้นมาได้ไม่นานนัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทางบริษัทได้พัฒนารูปแบบบัตรเครดิตที่น่าสนใจออกมามากมายและหนึ่งในนั้นก็คือบัตรเครดิต cardx up2me หรือที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดีใน

ชื่อบัตรเครดิต scb up2me นั่นเอง บัตร cardx up2me ถือเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตประเภทหนึ่งที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย โดยจุดเด่นของบัตร up2me นั่นก็คือการสะสมแต้มและสิทธิพิเศษของผู้ถือบัตรที่คุณสามารถออกแบบหรือเลือกหมวดหมู่การรับสิทธิประโยชน์ได้ตามอิสระ ไม่ว่าคุณจะสายกิน สายช้อป ผู้ที่ชื่อนชอบการเดินทางหรือไลฟ์สไตล์ในรูปแบบใดก็ตาม คุณก็สามารถเลือกหรือเปลี่ยนหมวดหมู่การรับสิทธิพิเศษ เครดิตเงินคืนและโปรโมชั่นที่น่าสนใจของ cardx up2me ได้ทุกเดือนตามไลฟ์สไตล์ในแต่ละช่วงของคุณ แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่เริ่มต้นอยากใช้บัตรเครดิตแต่ไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิต scb หรือสมัครบัตร cardx แบบไหนดี บัตรเครดิต cardx up2me ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

 

วงเงินบัตรเครดิต cardx up2me ใช้ทำอะไรได้บ้าง

อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเครดิต scb up2me หรือ cardx up2me ถือเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตอเนกประสงค์ที่เปิดโอกาสให้คุณเลือกหมวดหมู่การใช้จ่ายที่สนใจและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของคุณ ทำให้ผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตร cardx up2me บางส่วนเริ่มสงสัยว่าบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่และใช้ทำอะไรได้บ้าง สำหรับใครก็ตามที่ต้องการคำตอบในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่า ปัจจุบันทางบริษัทจะพิจารณาวงเงิน cardx up2me ให้แก่ผู้ถือบัตรจากรายได้และความสามารถในการชำระหนี้ของแต่ละคน ซึ่งวงเงินทั้งหมดจะสามารถนำไปใช้เพื่อจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันโดยมีเครดิตให้คุณ 45 วันหรือผ่อนชำระค่าสินและบริการในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ตามเงื่อนไขของบัตร รวมถึงในกรณีที่คุณเกิดเหตุด่วนที่จำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉินก็สามารถใช้บัตร scb up2me กดเงินสดออกมาใช้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้เช่นกัน

 

บัตรเครดิต cardx up2me สมัครง่ายกว่าที่คิด

สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต cardx up2me ต้องบอกเลยว่าถือว่าค่อนข้างสะดวกและรวดเร็ว คุณสามารถเดินทางไปที่ธนาคารพาณิชย์ทุกสาขาเพื่อยื่นความประสงค์สมัครบัตรเครดิต cardx up2me หรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ SCB Easy และเว็ปไซต์ธนาคารได้โดยเข้าไปที่เมนูบัตรเครดิต จากนั้นเลือกประเภทบัตร cardx up2me แล้วอ่านรายละเอียดเงื่อนไข กรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการสมัครเบื้องต้น เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครบัตร cardx up2me ออนไลน์ได้เรียบร้อยแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top