citi cash back

citi cash back บัตรเครดิตที่พร้อมให้เงินคืนทุกการใช้งาน

citi cash back

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต citi cash back ยิ่งใช้ ยิ่งได้

แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 ธนาคารและสถาบันการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มาในรูปแบบของบัตรเครดิตออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่น่าเชื่อถือและได้รับความนิยมเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึง บัตรเครดิต citi มาเป็นลำดับต้นๆ ซึ่งอย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ธนาคารชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนาผลิตภัณฑ์เครดิตออกมาเพื่อกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย เช่นเดียวกันกับการสมัครบัตรเครดิต citibank หลายคนที่สนใจอยากทำบัตรเครดิตก็อาจจะเกิดความสับสันไม่รู้ว่าจะเลือกสมัครแบบไหนดี สำหรับใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าวเราขอแนะนำหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจอย่าง citi cash back ที่มาพร้อมกับเครดิตวงเงินพร้อมใช้ให้คุณสามารถนำบัตรเครดิตใบดังกล่าวไปใช้จ่ายผ่านร้านค้าและบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ซึ่งข้อดีของการทำบัตร citi cash back ไม่เพียงแค่การใช้สำหรับชำระเงินเต็มจำนวนหรือพร้อมชำระเป็นงวดตามเงื่อนไขข้อมูลบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กเท่านั้น ปัจจุบันทางธนาคารได้จับมือร่วมกับร้านค้าและบริษัทชั้นนำหลายแห่งเพื่อมอบข้อเสนอ สิทธิประโยชน์และโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร citi cash back รอบด้านไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาลและสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้สำหรับใครที่ใช้จ่ายด้วยบัตร citi cash back ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนทันที 1% และกรณีที่คุณจับจ่ายผ่านร้านค้าหรือบริษัทที่ร่วมโครงการ citi cash back เงินคืนก็จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 10% เลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลบัตรเครดิต citi cash back สิทธิประโยชน์และเงื่อนไขอื่นๆเพิ่มเติมทางออนไลน์ได้ที่ www.citibank.co.th  หรือติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต citi เพื่อขอรับคำแนะนำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

สมัครบัตรเครดิต citi cash back ค่าธรรมเนียมรายปีแพงไหม

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากทำบัตรเครดิต citi cash back

คุณก็คงอยากทราบว่าทางธนาคารเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอะไรบ้างหรือค่าธรรมเนียม citi cash back แพงไหม สำหรับใครก็ต้องที่ต้องการทราบข้อมูลส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้ citibank cash back รีวิวในเว็ปบอร์ดออนไลน์ในยุ่งยาก ปกติแล้วการสมัคร citi cash back ทางธนาคารจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าแต่จะเรียกเก็บเป็นค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาทต่อปี โดยจะงดเว้นค่าธรรมเนียมรายปี citi cash back ในช่วงปีแรกและจะเรียกเก็บในปีถัดๆไปเมื่อครบตามกำหนดนั่นเอง

 

ช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่ citi cash back

ในส่วนของช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต citi ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ถือบัตร citi cash back หรือบัตรเครดิตประเภทใดก็ตาม กรณีที่คุณเกิดปัญหาระหว่างการใช้งาน ต้องการแจ้งปัญหาหรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต citi นอกจากการเดินทางเข้าไปติดต่อเจ้าหนา้ที่สาขาใกล้บ้านคุณแล้ว ปัจจุบันคุณสามารถติดต่อ citibank call center โทร 02-232-4224 ได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 08.30-20.00 น. และวันเสาร์เวลา 08.30-18.30 น.ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top