citi premier

citi premier เครดิตการ์ดที่สมัครง่ายๆ ที่สาขาและทางออนไลน์

citi premier

รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สายรูดห้ามพลาดกับบัตร citi premier

ใครที่ต้องการหาบัตรเพื่อเติมความคุ้มค่าในการใช้จ่ายเพิ่มบอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะมาเก็บข้อมูลของ citi premier ไปสมัครกัน เพราะบัตรใบนี้เป็นหนึ่งในบัตรเครดิต citi ที่น่าสนใจที่สุดในปี 2023 เลยก็ว่าได้ รายละเอียด เงื่อนไข พร้อมทั้ง citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 จะมีอะไรบ้างมาติดตามไปพร้อมกันเลย

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของ citi premier

คำโปรยแรกที่ทำให้ต้องหันมาสนใจ citi premier ในทันทีคือ ได้รับคะแนน 4 เท่าจากการใช้จ่าย นั่นหมายความว่าความคุ้มค่าจะเดินทางมาหาคุณได้ง่ายขึ้น ในการใช้จ่ายเท่า ๆ เดิม โดยสิทธินี้จะได้รับเมื่อคุณใช้บัตรเครดิต citi premier จ่ายในร้านค้าปลอดภาษี แต่ในการใช้จ่ายอื่น ๆ ก็ยังคุ้มค่า เพราะคุณจะได้รับคะแนน 2 เท่าจากการใช้จ่ายนั่นเอง

นอกจากนี้ยังใช้คะแนนเพื่อลดแล้วลดอีก 15% ในสินค้าที่อยู่ในเครือเดอะมอลล์ โดยต่อให้สินค้าชิ้นนั้นจะลดราคาอยู่ แต่ทางบัตร citi premier ก็พร้อมให้คุณใช้คะแนนเพื่อลดเพิ่มแบบ 2 ต่อกันไปเลย นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความน่าสนใจ ถือว่าบัตรใบนี้ใช้คะแนนมาเป็นสดลดได้อย่างคุ้มค่า และเป็นตัวอย่างของการใช้บัตรเครดิตให้ประหยัดเงินลงอย่างน่าประทับใจ

 

เงื่อนไขของการสมัคร citi premier 2566

ถ้าคุณเริ่มอยากได้บัตร citi premier มาใช้ เพราะมั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้จ่ายของคุณได้อย่างแน่นอน เราลองมาดูกันดีกว่าว่าสมัครบัตรเครดิต Citibank ใบนี้ต้องผ่านเงื่อนไขอะไรบ้างเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของบัตรสุดคุ้ม

  1. รายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 30,000 บาท ต่อเดือน ถึงจะสมัครบัตร citibank คุณสมบัติผ่านในขั้นแรก
  2. อายุของผู้สมัครจะต้องครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  3. สามารถได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
  4. มีหนังสือรับรองรายได้ หรือข้อมูลวิเคราะห์รายรับที่ชัดเจน เชื่อถือได้ และยังคงดำเนินอยู่

 

ข้อควรพิจารณาก่อนตัดสินใจใช้ citi premier

แม้จะต้องยอมรับว่า citi premier นั้นมาพร้อมกับความคุ้มค่าที่น่าครอบครอง แต่ก็มีสิ่งที่คุณควรรู้เพื่อนำไปพิจารณาก่อนลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิต citi เช่นเดียวกัน

  • มาพร้อมค่าธรรมเนียม
    สำหรับค่าธรรมเนียมของบัตรใบนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่สูงเลยทีเดียว และยังต้องใช้จ่ายในวงเงินที่สูงเช่นเดียวกันเพื่อได้รับการงดเว้นค่าธรรมเนียม โดยค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 5,000 บาท และต้องใช้จ่ายมากกว่า 300,000 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถงดเว้นค่าธรรมเนียมได้ แต่หากใช้ไม่ถึงคุณสามารถติดต่อทาง citi premier call center ได้ แต่ก็ถือว่าเป็นขั้นตอนที่ยุ่งยากพอสมควร
  • ผลตอบแทนในส่วนอื่นอาจยังไม่คุ้มค่า
    ในฐานเงินเดือนการสมัครบัตรใบอื่นสามารถเข้าถึงเงื่อนไขของเครดิตเงินคืนได้คุ้มค่ากว่าบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ แต่ถ้าเน้นในเรื่องของสิทธิประโยชน์เรื่องคะแนนสะสมถือว่าใบนี้ก็ยังมีความน่าสนใจเป็นอันดับต้น ๆ 

ใครที่เล็ง citi premier ไว้แล้วคิดว่าไลฟ์สไตล์ของคุณต้องการเติมเต็มด้วยบัตรใบนี้ก็สามารถสอบถามทางธนาคารเพื่อลงทะเบียน หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ทั้งทางออนไลน์และที่สาขากันได้เลย ในส่วนของดอกเบี้ยการจ่ายขั้นต่ำนั้นอยู่ในเกณฑ์ทั่วไปไม่ได้สูงมากกว่าเจ้าอื่น ดังนั้นถ้าคิดว่าใบนี้ใช่อย่างรอช้ารีบเป็นเจ้าของกันได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top