citi reward

citi reward บัตรเครดิตที่พร้อมให้สิทธิประโยชน์แก่เจ้าของบัตร

citi reward

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
21 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตร citi reward คืออะไร เหมาะกับใค

ในยุคสังคมไร้เงินสดประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ช่วงที่ผ่านมาส่งผลที่ปัจจุบันผู้คนหันมาใช้จ่ายผ่านเงินดิจิตอลหรือใช้บัตรเครดิตและบัตรเดบิตมากขึ้น หากจะพูดถึงผู้ให้บริการบัตรเครดิตเชื่อว่าหลายคนก็คงจะคุ้นเคยกับธนาคารซิตี้หรือซิตี้แบงก์หนึ่งในธนาคารพาณิชย์เก่าแก่สัญชาติอเมริกาที่เปิดให้บริการมานานกว่า 200 ปีและมีสาขามากว่า 160 ประเทศทั่วโลกเป็นอย่างดี ซึ่งในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ทางธนาคารได้พัฒนารูปแบบบัตรเครดิต citi ที่น่าสนใจออกมาให้เลือกสมัครใช้บริการมากมายหลายแบบจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนจำนวนไม่น้อยจะรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิต citi แบบไหนดี สำหรับใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าว เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต citibank reward หรือบัตร citi reward ที่มาพร้อมกับเครดิตวงเงินหมุนเวียนให้คุณสามารถนำบัตรใบดังกล่าวไปใช้จ่ายผ่านร้านค้าหรือบริษัททั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต โดยในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi reward นอกจากที่คุณจะสามารถชำระเต็มจำนวนหรือแบ่งจ่ายด้วยบริการผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต citibank เริ่มต้น 0% นานสูงสุด 10 เดือนแล้ว สิ่งที่น่าสนใจของ citibank reward นั่นก็คือสิทธิประโยชน์และการสะสมคะแนนบัตรเครดิต เนื่องจากทางธนาคารได้จับมือร่วมกับร้านค้าและบริษัทชั้นนำมากมายหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นโรงแรม สปา ร้านอาหารและบริษัทในหมวดหมู่อื่นๆ คุณจะได้รับคะแนนบัตรเครดิต citi reward มากกว่าปกติ 2-5 เท่า รวมถึงในกรณีที่คุณเดินทางไปต่างประเทศและใช้จ่ายผ่านบัตร citi reward ในสกุลเงินต่างประเทศก็จะได้รับการสะสมคะแนน citibank reward 5 เท่า โดยการสะสมคะแนนแหล่านี้ คุณสามารถแลกคะแนน citibank ผ่านแอพเพื่อรับส่วนลด โปรโมชันและสิทธิพิเศษมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคาร citi ทุกสาขาหรือศึกษารายละเอียดข้อมูลบัตรทางออนไลน์ด้วยตัวเองเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต citi reward ได้เช่นกัน

 

บัตรเครดิต citi reward กดเงินสดได้ไหม

จากอัตราการเติบโตเศรษบกิจทั่วโลกที่ชะลอตัวลงต้องยอมรับเลยว่าสภาพคล่องทางการเงินของผู้คนในสังคมหลังการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ได้รับผลกระทบไม่มากก็น้อย ทำให้หลายคนที่สนใจทำบัตรเครดิต citi reward เริ่มตั้งคำถามว่าบัตรเครดิต citi ประเภทนี้กดเงินสดได้ไหม สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจหายห่วงไปได้เลย กรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือมีเหตุด่วนที่จำเป็นต้องใช้เงิน คุณสามารถใช้บัตร citi reward เบิกถอนเงินสดออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้โดยอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต citibank reward ทางธนาคารจะเรียกเก็บแบบลดต้นลดดอกภายใต้อัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนด หมดห่วงเรื่องปัญหาหนี้สินบานปลายจากดอกเบี้ยเงินกู้ทบต้นทบดอกไปได้เลย

 

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi reward เรียกเก็บอย่างไร

แน่นอนว่าหลายคนที่สนใจอยากทำบัตร citi reward ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปสมัครที่สาขาหรือสมัครบัตรเครดิต citi bank ออนไลน์ คุณก็คงอยากจะทราบว่าการสมัครบัตรเครดิต citi ประเภทนี้เรียกเก้บค่าธรรมเนียมแพงไหมหรือมีค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi reward ทางธนาคารจะไม่เรียกเก็บค่าสมัครหรือค่าธรรมเนียมแรกเข้าจากผู้ใช้บริการ แต่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตร citi reward รายปีปีละ 3,800 บาทซึ่งจะงดเว้นค่าธรรมเนียมดังกล่าวในช่วงปีแรกและจะดำเนินการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม citi reward  ในปีถัดไปเมื่อถึงกำหนดรอบบิลนั่นเอง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top