บัตร first choice

บัตร first choice เปิดบัตรวันนี้กดเงินสดล่วงหน้าได้ถึง 5 แสนบาท

บัตร first choice

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 แสนบาท

บัตร first choice 2566 จากธนาคารกรุงศรีอนุมัติง่าย เดินเรื่องไว ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2023 หรือว่าจะเป็นปีต่อๆ ไปก็ตาม การใช้เงินแบบจ่ายเงินสดนั้นจะไม่มีประโยชน์เท่ากับการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตอีกต่อไป เหตุผลเพราะการจ่ายเงินแบบเงินสดในการซื้อของที่ใช้ได้นาน หรือซื้อของที่ไม่เกี่ยวกับอาหารการกินในตลาดปกตินั้น มักจะไม่ค่อยได้ผลตอบแทนอะไรกลับมาเลย ทำให้การแลกเปลี่ยนแบบเงินสดนั้นเรียกว่าล้าสมัยแล้วก็ได้ แต่การจะจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ก็ใช่ว่าจะดีกว่า การจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชันนั้นเรียกว่าสะดวกกว่าเพียงอย่างเดียว แต่ก็เป็นการจ่ายที่ได้เพียงสิ่งของที่เราได้การเท่านั้น แล้วการจ่ายเงินแบบไหนกันล่ะ ถึงจะเรียกว่าการจ่ายเงินที่ชาญฉลาด และได้อะไรกลับมามากกว่าสิ่งของที่เราจ่ายไป การจ่ายเงินแบบนี้จะเรียกว่าการจ่ายผ่านบัตรเครดิต และบัตรเครดิตที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้ก็คือ บัตร first choice หรือบัตรเครดิตกรุงศรี first choiceจากธนาคารกรุงศรีที่ทุกท่านรู้จักกันนั่นเอง แล้วเหตุผลอะไรที่ทำให้บัตร first choiceนี้เป็นบัตรเครดิตที่ควรค่าต่อการสมัครมากที่สุด ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักบัตร first choice ให้มากขึ้น

อยากสมัครบัตร first choice ต้องใช้อะไรบ้าง

สำหรับใครที่มีความต้องการจะสมัครบัตร first choice แต่ยังไม่ทราบว่าสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่และสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารต้องใช้อะไรบ้าง ง่ายๆ เลยใครที่อยากสมัครบัตร first choiceมีเงื่อนไขดังนี้คือ ท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปีเท่านั้น มีรายได้ประจำอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป เรื่องเอกสารที่จะต้องใช้ในการทำบัตรเครดิต first choice ก็คือ สำเนาบัตรประชาชนด้านหน้า และด้านหลัง ต่อมาคือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนหรือว่าจะใช้สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารก็ได้เช่นกัน เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ทุกคนก็สามารถเข้ามาสมัครบัตร first choice ได้เลยตามธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านท่าน หรือจะทำที่ห้างสรรพสินค้าก็ได้เช่นกัน หรือใครที่ไม่สะดวกจะออกไปสมัคร krungsri first choiceข้างนอก สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีหรือจะทำผ่านแอปพลิเคชันก็ได้

สรุปบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง

จริงๆแล้วบัตร first choice นั้นมีหลายแบบให้เลือกตามกำลังเงินเดือนของเพื่อนๆ ทุกคน และส่วนใหญ่แล้วการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้านั้นถือเป็นการเลือกใช้ที่เกิดประโยชน์สูงสุดเพราะ first choice กดเงินสดจะให้แต้มเพื่อนๆ เยอะมาก สามารถนำไปแลกเป็นของรางวัลต่างๆ ได้มากมายเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top