เฟริสช้อย

เฟริสช้อยเปิดให้สมัครบัตรง่ายๆ ผ่านหลายช่องทาง

เฟริสช้อย

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 แสนบาท

สมัครบัตรเฟริสช้อยดีอย่างไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

เมื่อจะพูดถึงกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเฟริสช้อยในปี 2566 หรือปี 2023 เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าเฟริสช้อยคืออะไร บัตเฟริสช้อยมีกี่แบบหรือมีรูปแบบการให้บริการอย่างไรบ้างที่น่าสนใจก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน บัตรเฟริสช้อยถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มาในรูปแบบบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกโดยบริษัทกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินภายใต้เครือกรุงศรีกรุ้ปที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แม้ว่าปัจจุบันทางบริษัทได้พัฒนารูปแบบบัตรเฟริสช้อยออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายเพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้บริการที่หลากหลายและมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่ในส่วนของการใช้งานบัตรเฟริสช้อยทุกประเภทจะแบ่งวงเงินออกเป็น 3 ส่วนนั่นก็คือวงเงินเครดิตที่ใช้สำหรับการจับจ่ายใช้สอยทั่วไปที่จะให้เครดิตผู้ถือบัตรประมาณ 30-45 วันในแต่ละรอบบิล วงเงินผ่อนชำระสินค้าซึ่งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าหรือบริการ คุณสามารถใช้วงเงินดังกล่าวผ่อนชำระเป็นงวดในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะใช้บัตรเฟริสช้อยออนไลน์หรือใช้ผ่านร้านค้าออฟไลน์ที่ร่วมรายการก็สามารถผ่อนชำระได้ และสุดท้ายก็คือวงเงินกดเงินสด กรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือมีเรื่องจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อน คุณก็สามารถใช้บัตรเฟริสช้อยเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM กรุงศรีเพื่อมาใช้หมุนเวียนตามต้องการได้โดยที่ทางบริษัทจะคํานวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดแบบลดต้นลดดอกในอัตราดอเบี้ยไม่เกินกฎหมายกำหนดตามวงเงินจริงที่คุณกดออกมาใช้จ่ายนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานรอบด้าน การทำบัตรเฟริสช้อยก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

 

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนหลักหมื่นก็ทำได้

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการบัตรเครดิตเฟริสช้อย

คุณก็คงอยากจะทราบว่าการทำบัตรเฟริสช้อยอนุมัติยากไหมหรือทางบริษัทกำหนดเงื่อนไขในการพิจารณาอนุมัติอย่างไร สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในเรื่องของการสมัครบัตรต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก เนื่องจากทุกวันนี้ทางบริษัทเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถทำบัตรเฟริสช้อยได้ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้อย่างน้อย 15,000  บาทต่อเดือนและมีความสามารถในการชำระหนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถเตรียมเอกสารมาสมัครเฟริสช้อยได้ทันที

 

ช่องทางติดต่อคอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อย

สำหรับลูกค้าเฟริสช้อยหรือผู้ที่สนใจอยากทำบัตรเฟริสช้อย ในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยหรือต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่เฟริสช้อยเพื่อแจ้งปัญหาและขอรับคำแนะนำ ปัจจุบันนอกจากการเดินทางไปติดต่อสาขาใกล้บ้านแล้ว คุณสามารถโทรติดต่อคอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยโทร 02-345-6789 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและสำหรับใครไม่อยากถือสายรอนานก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เฟริสช้อยออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันหรือเว็ปไซต์ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top