บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ เพียงยื่นเอกสารครบ

บัตรกดเงินสดกสิกร

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดกสิกรไทย ทำอะไรได้บ้าง ในปี 2566

หากคุณกำลังอยากจะมองหาบัตรกดเงินสดสักใบหนึ่งในปี 2023 หนึ่งในตัวเลือกที่คุณอาจจะชอบน่าจะเป็นบัตรกดเงินสดกสิกร จึงเป็นของธนาคารชื่อดังในประเทศไทย แต่ทำไมถึงจำเป็นจะต้องเลือกใช้บัตรของธนาคารนี้ ดอกเบี้ยแพงไหม บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหม หรือมีวิธีใช้บัตรกดเงินสดที่ง่ายดายแค่ไหน ถ้าคุณอยากรู้ข้อมูลดังกล่าวนี้ เรารวบรวมเอาไว้ที่บทความแห่งนี้แล้ว

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสดกสิกรไทย สามารถทำได้หลายอย่าง อย่างแรกเลยก็คือ สามารถที่จะนำไปใช้กดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ซึ่งเป็นวิธีการได้เงินง่ายๆ และสามารถที่จะใช้เงินได้ทันทีที่คุณต้องการ 

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด kbankใบนี้ ยังมีวิธีใช้ผ่อนสินค้าสำหรับคนที่ต้องการซื้อสินค้าในราคาแพง แต่ยังมีเงินไม่ถึง ก็ค่อยๆ ใช้การผ่อนชำระได้ โดยผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน แบบไม่ต้องมีดอกเบี้ย  

หรือถ้าใครจะนำเอาบัตรใบนี้ไปรูดจ่ายแทนเงินสด ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นบัตรเอนกประสงค์ที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ และทำให้การใช้จ่ายมีความคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม 

 

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรแพงไหม

ส่วนใครที่เปิดสงสัยว่าถ้าเกิดว่านำเอาบัตรใบนี้ไปใช้แล้ว จะต้องเสียดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรแพงไหม ก็ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสด kbank ให้ดอกเบี้ยสำหรับการยืมเงินด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพงจนเกินไป สามารถเข้าถึงได้ทุกชนชั้น และผ่อนได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดแค่ 18% ต่อปี 

สำหรับการทำบัตรกดเงินสดกสิกร pantip แนะนำว่า การผ่อนนี้จะเป็นแบบลดต้นลดดอก นั่นหมายความว่าถ้าคุณนำเอาเงินมาคืน ดอกเบี้ยที่จะต้องจ่าย ก็จะค่อยๆ ลดลงด้วย ซื้อเป็นหนึ่งแนวทางที่จะช่วยให้ปัญหาหนี้ไม่บานปลายมากจนเกินไป

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพทำอย่างไร

สำหรับคนที่ต้องการที่จะใช้บัตรกดเงินสดกสิกร เพียงแค่คุณมีรายได้ต่อเดือนที่ 7,500 บาท ก็สามารถที่จะสมัครบัตรใบนี้ได้แล้ว ถือเป็นบัตรที่สมัครง่าย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KPLUS และกรอกข้อมูลตามที่แอพร้องขอ ก็รอรับการอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพอย่างรวดเร็วได้เลย 

 

ถ้าคิดจะมีบัตรกดเงินสดสักใบ ลองให้บัตรกดเงินสดกสิกรไทยเป็นหนึ่งในทางเลือก เพราะคุณสามารถที่จะขออนุมัติได้ไวที่สุดภายใน 15 นาที หมดปัญหาการกู้หนี้นอกระบบอีกต่อไป และน่าจะช่วยทำให้สามารถนำเอาเงินไปใช้ในการผ่อนชำระส่วนที่จำเป็นก่อนได้

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top