ktc พี่เบิ้ม

ktc พี่เบิ้ม บริการการสินเชื่อรถล่าสุดในปี 66

ktc พี่เบิ้ม

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 21% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

รีวิว ktc พี่เบิ้ม ฉบับปี 2024 

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ หรือบริการจํานําเล่มทะเบียนรถในปี 2024 นี้ ขอแนะนำให้รู้จักกับ ktc พี่เบิ้ม หรือที่เรียกว่าสินเชื่อพี่เบิ้มนั่นเอง โดยจุดเด่นของ ktc พี่เบิ้ม อยู่ที่วงเงินกู้มากถึง 1 ล้านบาท ผู้สมัครรู้ผลอนุมัติไวใน 2 ชั่วโมง มีบริการตรวจสอบสภาพรถถึงที่ นอกจากนี้ ผู้ลงทะเบียนบริการ ktc พี่เบิ้มไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ อีกทั้งมีดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.98% ต่อเดือน พร้อมผ่อนนาน 84 เดือน และยังได้รับบัตรกดเงินสดพี่เบิ้ม ที่เอาไว้ถอนเงินได้ทุกที่ทุกเวลา หากใครที่อยากดูรีวิวของคนอื่น ๆ ที่เคยใช้บริการ ktc พี่เบิ้มมาก่อน ก็สามารถเข้าไปดูได้ในกระทู้ ktc พี่เบิ้ม pantip ซึ่งจะช่วยให้เราเข้าใจถึงจุดเด่น ข้อดีข้อเสีย และเงื่อนไขอื่น ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ดังกล่าวมากขึ้นนั่นเอง หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ ktc พี่เบิ้มก็ได้เช่นเดียวกัน

ktc พี่เบิ้ม แหล่งเงินกู้ของคนมีรถ

สินเชื่อรถยนต์ของ ktc อย่างktc พี่เบิ้ม เป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนสำหรับคนที่มีรถ แล้วต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินสด โดยผู้ที่ลงทะเบียนบริการktc พี่เบิ้มจะได้รับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ทั้งนี้ ต้องไปเช็ควงเงินอย่างละเอียดอีกทีกับเจ้าหน้าที่ ktc เพราะเจ้าหน้าที่จะพิจารณาอนุมัติวงเงินโดยอิงจากราคากลางรถ สภาพรถ และรุ่นของรถนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ktc พี่เบิ้ม ไม่ได้ถูกจัดอยู่ในการจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโร เพราคนที่จะสมัคร ktc พี่เบิ้ม จะต้องถูกตรวจสอบประวัติทางการเงินก่อน หากมีภาระหนี้สินมากเกินไป และยังค้างการชำระอยู่เป็นจำนวนมาก แบบนี้ก็อาจไม่ผ่านอนุมัติบริการจํานําเล่มทะเบียนรถ สำหรับอัตราดอกเบี้ยของ ktc พี่เบิ้ม เริ่มต้นที่ 0.98% ต่อเดือน และมีระยะเวลาผ่อนชำระนาน 84 เดือน และถ้าใครไม่รู้ราคากลางรถของตัวเอง ก็สามารถเช็คราคาจํานําทะเบียนรถกับทาง ktc ก่อนได้ ผ่านบริการพี่เบิ้ม Delivery ฉะนั้น ใครที่มีรถ แต่อยากเปลี่ยนเป็นเงินสด ก็สามารถลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อ ktc ดังกล่าวได้

อาชีพไหนก็กู้ ktc พี่เบิ้มได้ แค่มีรถ” 

ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร เป็นพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระ ก็สามารถเข้าถึงวงเงินกู้ ktc พี่เบิ้มได้ เพียงแค่คุณมีรถที่ปลอดการชำระแล้ว โดยจุดเด่นของ ktc พี่เบิ้ม คือการเป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ที่มีวงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.98% ต่อเดือน ผ่อนนาน 84 เดือน และยังมีบริการ ktc พี่เบิ้ม Delivery ที่คอยตรวจเช็กสภาพรถถึงที่ แถมยังเช็คราคาจํานําทะเบียนรถอีกด้วย หากใครที่สนใจจะสมัครหรือลงทะเบียน ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านทางสาขา ktc ได้ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ และโทร 02-123- 5300 เรียกได้ว่าการจํานําเล่มทะเบียนรถกับทาง ktc พี่เบิ้มนั้นน่าสนใจมาก ๆ และคนที่ต้องการใช้เงินด่วนก็ไม่ควรพลาดเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top