ktc visa platinum

ktc visa platinum บัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่ได้รับความนิยม

ktc visa platinum

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

มาใช้บัตร ktc visa platinum ให้คุ้มค่ากันดีกว่า

หนึ่งในธนาคารที่มาพร้อมตัวเลือกบัตรเครดิตที่น่าสนใจมากที่สุดต้องยกให้กับธนาคารกรุงไทย และหนึ่งในสินค้าทางการเงินที่นิยมมากที่สุดในหมวดหมู่นี้ก็คือ ktc visa platinum นั่นเอง ใครที่ยังไม่เคยรู้ข้อมูล และกำลังมองหาโปรบัตรเครดิตที่น่าสนใจของปี 2566 ลองเปิดใจทำความรู้จักกับบัตรเครดิต ktc visa platinum กันเพิ่มเติมดีกว่าเผื่อว่าจะเอาไปปรับใช้ให้เข้ากับสไตล์การเงินของคุณ

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของ ktc visa platinum

บัตรเครดิตแต่ละใบจะมาพร้อมความคุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานต่างกัน ซึ่งสำหรับ ktc visa platinum นั้นมาพร้อมกับจุดเด่นหลัก ๆ ที่น่าสนใจคือ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้ 100% ของวงเงิน เลือกทำรายการผ่อนสินค้าได้ด้วยตัวเอง ประกันอุบัติเหตุให้เมื่อถือบัตร และถ้าถามว่า ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร ในส่วนของ Mastercard นั้นมีฟีเจอร์ Mastercard Contactless เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพียงแตะก็จ่ายได้แบบง่าย ๆ

 

คุณสมบัติของผู้สมัครทำ ktc visa platinum 2023

แน่นอนว่าบัตรทุกใบจะมาพร้อมเงื่อนไขในการลงทะเบียนเพื่อขอพิจารณาที่ต่างกัน สำหรับ ktc visa platinum นั้นใครที่อยากสมัครต้องมาพร้อมคุณสมบัติพื้นฐานดังนี้

  1. เป็นบุคคลทั่วไป
  2. อายุ 20 ปีบริบูรณ์
  3. มีฐานเงินเดือนขั้นต่ำเริ่มที่ 15,000 บาท
  4. ผู้ที่มีรายได้ประจำต้องมีเอกสารแสดงรายได้ บัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน
  5. เจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ ต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้า ยื่นเอกสารบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน

 

สิทธิพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก ktc visa platinum

นอกจากใช้เพื่อการใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องกันแล้ว คุณยังควรใช้ ktc visa platinum ให้คุ้มค่ามากขึ้นด้วยการใช้สิทธิประโยชน์ทั้งหมดที่ทางธนาคารให้มาอย่างคุ้มค่า และความคุ้มเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างมาดูกัน

  • บัตร ktc visa platinum ผ่อนชำระ 0% ได้นาน 10 เดือน หรือเปลี่ยนยอดเต็มให้ผ่อนชำระได้ด้วยดอกเบี้ย 0.74% ต่อเดือนได้นาน 10 เดือน
  • สมัครบัตร ktc แล้วมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว
  • ktc visa และ Mastercard ประกันอุบัติเหตุสูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่ม และหลังจากหมดระยะ 90 วัน จะได้รับประกันอุบัติเหตุทั้งในและต่างประเทศเพิ่มด้วยวงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท พร้อมประกันกระเป๋าเดินทางสูญหาย (เฉพาะกรณีใช้บัตรจ่านค่าเดินทาง)
  • ktc visa platinum รีวิวเบิกถอนเงินสดไปใช้ได้ 100% ของวงเงิน
  • ใช้บัตรผ่าน Fitbit Pay และ Garmin Pay ได้

สำหรับ ktc visa platinum เป็นบัตรที่เหมาะกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และเป็นบัตรที่สามารถเข้ามาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามบัตรเครดิต ktc โทร 02-123-5000 รับรองว่าบัตรใบนี้อนุมัติง่าย และมาพร้อมการคิดดอกเบี้ยที่ยุติธรรมตามกฎหมายอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top