พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงินได้เงินจริง เพียงมีเอกสารครบ

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 21% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

พี่เบิ้มรถแลกเงิน จัดหนักแบบเบิ้ม ๆ 

พี่เบิ้มรถแลกเงิน หรือที่เรียกว่าสินเชื่อพี่เบิ้ม เป็นบริการสินเชื่อรถแลกเงินที่มีวงเงินให้กู้สูง โดยผู้สมัครอาจได้รับวงเงินมากถึง 1 ล้านบาท เรียกได้ว่า ktc พี่เบิ้ม ให้วงเงินกู้แบบเบิ้ม ๆ สมชื่อสินเชื่อจริง ๆ สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่ารถของตัวเองมีราคาประเมินที่เราไหร่ แล้วก็อยากตรวจสอบสภาพรถ เช่นนี้แล้ว พี่เบิ้มรถแลกเงินก็มีบริการตรวจสอบที่เรียกว่าพี่เบิ้ม Delivery อีกด้วย นอกจากนี้ พี่เบิ้มรถแลกเงินยังคิดดอกเบี้ยสินเชื่อรถเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.98 ต่อเดือน และผู้ขอสินเชื่อผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน อีกทั้งยังได้รับบัตรกดเงินสดพี่เบิ้มจากทาง KTC ที่เอาไว้กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่อยากดูรีวิวการใช้งานจากคนทั่วไป ก็ดูเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง ktc พี่เบิ้ม pantip และช่องทางออนไลน์ที่มีการรีวิวพี่เบิ้มรถแลกเงินได้เลย

พี่เบิ้มรถแลกเงิน ให้วงเงินอย่างไร

ไม่ว่าจะเป็นพี่เบิ้มรถแลกเงินที่เป็นรถยนต์ หรือสินเชื่อ ktc รถจักรยานยนต์ ผู้สมัครสินเชื่อมีโอกาสได้วงเงินให้กู้สูงด้วยกันทั้งนั้น แต่ถ้าถามว่าวงเงินที่ได้รับจากพี่เบิ้มรถแลกเงิน ธนาคารพิจารณาอย่างไรนั้น ก็บอกเลยว่า ทาง KTC จะพิจารณาจากมูลค่ารถที่ผู้ขอสินเชื่อนำเล่มทะเบียนมาเป็นหลักประกัน ซึ่งจะแบ่งรายละเอียดต่าง ๆ เช่น ยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีจดทะเบียน และสภาพรถ เป็นต้น นอกจากนี้ บริการรถแลกเงินของพี่เบิ้มรถแลกเงินยังพิจารณาจากสภาพคล่องในการจำหน่ายรถอีกด้วย พูดง่าย ๆ คือหากรถของผู้สมัครสินเชื่อเป็นที่ต้องการของตลาดมาก ก็อาจทำให้ได้รับวงเงินสูงได้นั่นเอง สำหรับสินเชื่อที่นี่ยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อรถแลกเงินม่เช็คบูโร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนแต่ติดบูโรอยู่ ฉะนั้น ใครที่กำลังอยากใช้เงินด่วนในเวลานี้ แต่ไม่รู้จะไปกู้เงินที่ไหนดี ก็แนะนำว่าพี่เบิ้มรถแลกเงินเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

สนใจสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงิน มีเงื่อนไขอย่างไร

ใครก็ตามที่สนใจขอสินเชื่อรถจากบริการพี่เบิ้มรถแลกเงิน จำเป็นที่จะต้องรู้เงื่อนไขของพี่เบิ้มรถแลกเงินกันก่อน โดยผู้ขอสินเชื่อรถดังกล่าว จะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี สัญชาติไทย มีรถเป็นของตัวเอง ส่วนเอกสารที่ใช้กู้เงินพี่เบิ้มรถแลกเงิน จะประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร และเล่มทะเบียนรถตัวจริง โดยมีชื่อผู้กู้รถแลกเงินเป็นเจ้าของ หากถามว่า ktc พี่เบิ้มเหมาะกับใคร ก็ตอบได้ว่าเหมาะกับทุกคนที่ต้องการใช้เงินด่วน โดยมีรถและเล่มทะเบียนรถสำหรับเป็นหลักประกัน ถ้าใครติดตามสินเชื่อรถแลกเงินอย่างใกล้ชิด ก็จะรู้ดีดว่าพี่เบิ้มรถแลกเงินเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่มีวงเงินให้กู้สูงมาก ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top