จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอล

จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลอัพเดทล่าสุด

จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอล

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 แสนบาท

จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีบริการครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ


ถ้าจะพูดถึงการรับจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์ของสถาบันการเงินที่มีให้บริการอยู่ในประเทศ หนึ่งในนั้นที่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศก็คือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์จากการดำเนินงานที่ยาวนานเกี่ยวกับสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ทำให้มีความชำนาญและเชี่ยวชาญในการให้บริการจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลจนได้ชื่อว่าเป็นผู้นำบริการด้านสินเชื่อ มีการพัฒนาการให้บริการและกำหนดขั้นตอนในการขอสินเชื่อทำให้การจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมือง

ไทยแคปปิตอลมีการให้บริการอย่างรวดเร็ว อนุมัติง่ายและเมืองไทยแคปปิตอลดอกเบี้ยคิดแบบเป็นธรรมไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม กู้แค่ไหนก็ได้เท่านั้น หากมีใครถามว่าจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดีบอกได้เลยว่าจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดโดยมีความพร้อมที่จะให้บริการอยู่ทั่วประเทศกับสาขาที่มีอยู่ถึง 6,000 กว่าสาขาจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลคิดดอกเบี้ยและมีระยะเวลาผ่อนเท่าไหร่


สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลให้บริการผลิตภัณฑ์ประเภทจํานําทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์เป็นสินเชื่อที่บริษัทให้กู้ยืมแก่บุคคลที่เป็นเจ้าของ

กรรมสิทธิ์ในรถ และบริษัทมีการรับสมุดคู่มือจดทะเบียนรถเป็นหลักประกัน ทั้งนี้ลูกหนี้ไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ก็ยังคงสามารถครอบครองรถและใช้ประโยชน์ในฐานะเจ้าของรถได้เหมือนเดิม โดยการจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอล มีวงเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 3,000 – 100,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกอัตราต่ำสุดอยู่ที่ 14.98% ต่อปีและสูงสุดที่ 24.00% ต่อปีมีระยะเวลาผ่อนชำระ 10-50 เดือน การผ่อนชำระจะมีทั้งแบบรายเดือนหรือรายงวด สำหรับเงื่อนไขของผู้สมัครจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20-70 ปี เป็นเจ้าของรถที่มีอายุไม่เกิน 18 ปีไม่ติดผ่อนกับสถาบันการเงินอื่น ๆ และการจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลจะไม่ใช้คนค้ำประกันแต่อย่างใด


จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างและกี่วันอนุมัติ


ในการขอใช้บริการจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งจะต้องเตรียมเอกสารสำหรับจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง, สำเนาทะเบียนบ้าน, สมุดคู่มือทะเบียนรถตัวจริงและรถที่จะนำมายื่นขอกู้ โดยการขอกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลนั้นหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของการจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลและทำการยื่นเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครครบถ้วนสมบูรณ์สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลจะสามารถอนุมัติวงเงินได้ภายในเวลา 20 นาทีเท่านั้น หากคุณสนใจต้องการจํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลและต้องการที่จะเช็คราคาจํานําทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถติดต่อกับสาขาที่อยู่ใกล้เคียงที่สุดโดยการค้นหาได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1455

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top