บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินสมัครง่ายๆ ผ่านทาง Mymo GSB

บัตรกดเงินสดออมสิน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติไว 2567

วันนี้ เรามีข้อเสนอดีๆ จากบัตรกดเงินสดออมสิน ที่จะช่วยทำให้คุณมีเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม บัตรกดเงินสดอนุมัติไวของธนาคารแห่งนี้ดีแค่ไหน? เงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะสามารถสมัครได้? และเป็นบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่ดีหรือเปล่า? ลองมาหาคำตอบได้เลย และถ้าตรงตามที่คุณต้องการก็สามารถสมัครออนไลน์ได้อย่างไม่ยากด้วย

บัตรกดเงินสดออมสิน คืออะไร

บัตรกดเงินสดออมสิน คือ สินเชื่อบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน ที่จะช่วยให้คุณได้มีโอกาสยืมเงินไปใช้ได้ก่อนได้ โดยบัตรประเภทนี้จะมีชื่อว่า PRIMA CARD และให้วงเงินสูงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้า 

แอพบัตรกดเงินสดออมสิน ช่วยให้คุณสามารถกดเงินสดได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อธนาคารออมสิน ที่ไม่จำเป็นจะต้องมีคนค้ำประกันใดๆ  และมีอัตราดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ จะขึ้นอยู่กับวันที่เบิกใช้ ซึ่งเป็นไปตามที่ธนาคารประกาศในขณะนั้น แต่โดยรวมแล้ว ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดรวมกับค่าบริการและค่าธรรมเนียม จะสูงไม่เกิน 24% ต่อปี ภายใต้กรอบที่กฎหมายกำหนด

 

บัตรกดเงินสดออมสิน ดีอย่างไร

ธนาคารออมสินห้บริการบัตรกดเงินสดออมสินที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า, ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี และไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินล่วงหน้า ดังนั้น จึงสามารถใช้บัตรใบนี้ได้อย่างสบายใจ ภายใต้ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่เป็นธรรม นอกจากนี้ ยังเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่น่าใช้ในปี 2024 อีกด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินอย่างไร

คนที่ต้องการที่จะสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาท เป็นเงินเดือนขั้นต่ำที่ต้องมี และจะต้องเป็นคนที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี ด้วย ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีรายได้ประจำ, คนที่มีอาชีพอิสระ หรือเป็นผู้ประกอบการ ก็สามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ทั้งสิ้น

สำหรับคนที่สนใจอยากสมัครใช้บริการ สามารถยื่นบัตรประจำตัวประชาชน, เอกสารแสดงรายได้ และใบสมัครขอใช้บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน  โดยยื่นเอกสารที่เกี่ยวข้องให้กับธนาคารได้ทำการพิจารณาสินเชื่อธนาคารออมสินที่ว่านี้ และถ้าเกิดว่าคุณสมบัติต่างๆ เข้าเกณฑ์ ก็รอรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินได้เลย 

เชื่อว่านี่จะเป็นทางออกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการมีเงินฉุกเฉินสำรองผ่านสินเชื่อบัตรกดเงินสด ที่ไม่มีค่าธรรมเนียม แถมยังมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออมสินที่ยุติธรรมอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top