บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินมีหลากหลายแบบให้เลือก

บัตรเครดิตออมสิน

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 30,000 บาท

บัตรเครดิตออมสินใช้ทำอะไรได้บ้าง

หากจะพูดถึงธนาคารออมสินในปี 2566 หรือปี 2023 เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อประชาชนรูปแบบต่างไที่จับมือกับภาครัฐในช่วงที่ผ่านมา แต่ในขณะเดียวกันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็มีบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจอีกหลายประเภท อย่างบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อที่มาในรูปแบบบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ทางธนาคารพัฒนาขึ้นมาเพื่อการให้บริการที่ทันยุคทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันนั่นเอง แน่นอนว่าหลายคนที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตออมสินก็คงอยากจะทราบว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ บ้างก็คงอยากจะทราบว่า บัตรเครดิตธนาคารออมสินมีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน ปัจจุบันทางธนาคารได้พัฒนารูปแบบบัตรเครดิตออมสินออกมาทั้งหมด 7 รูปแบบที่สามารถแบ่งตามประเภทเครือข่ายชำระเงินได้ 2 ประเภทนั่นคือบัตรเครดิตออมสิน VISA และบัตรเครดิตออมสิน Mastercard ที่มาพร้อมกับจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน แม้ว่าการสมัครบัตรออมสินแต่ละรูปแบบจะมีเงื่อนไขการสมัครและจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่หากจะพูดถึงในเรื่องการใช้งานบัตรเครดิตออมสินไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรแบบใดก็ตาม คุณสามารถจับจ่ายใช้สอยด้วยบัตรเครดิตออมสินทุกประเภทผ่านร้านค้าที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต รวมถึงในบางครั้งที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียวก็สามารถใช้บัตรเครดิตออมสินรูดเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการดังกล่าวตามเงื่อนไขได้เช่นกัน นอกจากนี้สำหรับใครก็ตามที่เกิดเหตุฉุกเฉินและจำเป็นต้องใช้เงินด่วน หากคุณเป็นผู้ถือบัตรเครดิตออมสิน คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดผ่านแอพบัตรเครดิตออมสินหรือตู้ ATM ออกมาใช้หมุนเวียนตามต้องการได้ในวงเงินมากถึง 50% จากวงเงินทั้งหมด ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบแต่ไม่รู้ว่าจะสมัครที่ไหนดี บัตรเครดิตออมสินก็เป็นอีกทางเลือกที่เราขอแนะนำ

 

วิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ด้วยตัวเองให้ผ่านฉลุย

ในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออมสิน ปัจจุบันนอกจาก

การเดินทางไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านคุณเพื่อดำเนินการได้แล้ว กรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์หรือแอพลิเคชันได้เช่นกัน ซึ่งหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตออมสินก็คงอยากทราบว่าจะต้องทำอย่างไรให้ธฯาคารอนุมัติบัตรเครดิตออมสินให้แก่คุณ สำหรับใครก็ตามที่สงสัยส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก ปัจจุบันการพิจารณาวงเงินบัตรเครดิตออมสินจะพิจารณาจากคุณสมบัติเบื้องต้นอย่างเช่น อายุ อาชีพ รายได้ ความสามารถในการชำระหนี้ หากคุณมีคุณสมบัติดังกล่าวตรงตามเงื่อนไข ดำเนินการตามขั้นตอนและยื่นเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนก็เตรียมตัวฟังข่าวดีได้เลย

 

ช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตออมสิน

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตออมสินหรือผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าในกรณีที่คุณเกิดปัญหาหรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสินจะสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างไร ในส่วนของช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตออมสินสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาหรือติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตออมสินโทร 0 2299 8888 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top