ธนชาตรถแลกเงิน

ธนชาตรถแลกเงินแลกง่ายๆ เพียงมีเล่มทะเบียน

ธนชาตรถแลกเงิน

รายได้
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ลดภาระค่าใช้จ่ายประจำ ด้วยธนชาตรถแลกเงิน

สินเชื่อรถธนชาตมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน แต่ถ้าถามว่าสินเชื่อรูปแบบใดที่ตอบโจทย์คนต้องการใช้เงินด่วนมากที่สุด คำตอบคือธนชาตรถแลกเงิน หรือรถแลกเงิน ttb นั่นเอง โดยจุดเด่นของธนชาตรถแลกเงิน คือผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินจะได้รับวงเงินสูงตามราคาประเมินรถ ซึ่งสามารถนำเงินส่วนนี้ไปใช้จ่ายต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเป็นค่ากินอยู่ ปิดหนี้ ซ่อมบ้าน และซ่อมรถ เป็นต้น ธนาคารทหารไทยธนชาตยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่สนใจ สมัครธนชาตรถแลกเงินได้ผ่านทางออนไลน์อีกด้วย โดยทำธุรกรรมที่แอพ ttb touch อีกทั้งช่องทางนี้ยังใช้เป็นช่องทางชำระค่างวดสินเชื่อรถยนต์ธนาคารธนชาตได้ด้วยเช่นกัน ถ้าถามว่ารถแลกเงินธนชาตอนุมัติกี่วัน กล่าวได้ว่าอย่างเร็วที่สุดที่จะได้รับผลอนุมัติคือภายใน 1 วันทำการ ภายหลังจากลูกค้าจัดส่งเอกสารขอกู้ธนชาตรถแลกเงินอย่างครบถ้วน

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนธนชาตรถแลกเงิน

ใครก็ตามที่ต้องการจะกู้ธนชาตรถแลกเงิน หรือลงทะเบียนไฟแนนซ์ธนชาตจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 1. มีอายุระหว่าง 20-65 ปี 2. ผู้กู้สินเชื่อรถธนชาตมีรายได้อย่างน้อย 9000 บาทต่อเดือน 3. ต้องมีรถเก๋ง หรือรถกระบะ ที่อายุไม่เกิน 16 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนธนชาตรถแลกเงิน ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร และสำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์ เมื่อเรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร ttb แล้ว ต่อไปก็ควรประเมินราคารถธนาคารธนชาต เพื่อให้เราคำนวณได้คร่าว ๆ ว่าวงเงินธนชาตรถแลกเงินที่เราจะได้รับอยู่ที่ประมาณเท่าไร และควรเข้าไปดูข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมไว้ด้วย ทั้งในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระ ระยะเวลาผ่อนชำระ รวมถึงเงื่อนไขกรณีผิดนัดชำระ หากมีข้อสงสัยในข้อมูลส่วนไหน ก็ติดต่อได้ที่สินเชื่อรถยนต์ธนชาตโทร 1428

ธนชาตรถแลกเงิน มีกี่ประเภท

ธนชาตรถแลกเงินภายใต้ธนาคารทหารไทยธนชาตแบ่งได้ออกเป็น 4 ประเภท คือ 1. ธนชาตรถแลกเงินทีทีบีไดรฟ์ ซึ่งเหมาะกับคนที่มีรถปลอดชำระแล้ว อนุมัติไวใน 30 นาที วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ 2. บริการไฟแนนซ์ธนชาต เหมาะกบัคนที่ยังต้องผ่อนรถอยู่ โดยทางธนาคาร ttb จะปิดหนี้เดิมให้ 3. สินเชื่อรถแลกเงินทีทีบีไดรฟ์ เคลียร์หนี้ เหมาะกับคนที่อยากรวมหนี้ต่าง ๆ โดยวงเงินธนชาตรถแลกเงินที่ได้ไปนั้นค่อนข้างสูง และมีดอกเบี้ยต่ำ ถ้าถามว่ากี่วันอนุมัติ ตอบได้เลยว่าอย่างเร็วสุดคือภายใน 1 วันทำการ 4. สินเชื่อรถแลกเงินทีทีบีไดรฟ์ ลดต้นลดดอก เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนภายใน 1 วันทำการ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถ ธนาคาร ttb คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และไม่มีค่าธรรมเนียม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top