บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1 ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบช้อปปิ้ง

บัตรเครดิต the 1

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

ทำความรู้จักบัตรเครดิต the 1

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคมประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้พฤติกรรมการบริโภคและการใช้จ่ายของผู้คนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่ใช้จ่ายด้วยเงินสดถูกเปลี่ยนมาเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากขึ้น แน่นอนว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้เมื่อจะพูดถึงบัตรเครดิตสำหรับสายช้อปเชื่อว่าบัตรเครดิต central the 1 ก็คงจะเป็นหนึ่งตัวเลือกในใจของใครหลายคน บัตรเครดิต the 1 ถือเป็นบัตรเครดิตที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างธนาคารพาณิชย์ชั้นนำอย่างธนาคารกรุงศรีและบริษัทในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปด้วยการพัฒนาบัตร central the 1 ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยให้แก่ลูกค้าของธนาคารและลูกค้าของเซ็นทรัลกรุ๊ป โดยบัตรเครดิต the 1 อย่างที่ทราบดีว่าบัตรประเภทนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตรูปแบบหนึ่งที่คุณสามารถใช้งานเบื้องต้นอย่างการรูดเพื่อชำระเงินเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต the 1 ในลักษณะเดียวกันกับบัตรเครดิตจากผู้ให้บริการอื่นๆ แต่หากจะพูดถึงจุดเด่นหรือข้อดีในการสมัครบัตรเครดิต the one นั่นก็คือบัตรใบนี้มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากมาย เช่น การสะสมแต้มบัตรเครดิต the 1 แบบคูณ 2-3 เท่าเมื่อคุณจับจ่ายใช้สอยผ่านร้านค้าในเครือที่ร่วมรายการ สิทธิประโยชน์ด้านอื่นของผู้ถือบัตรเครดิต the 1 ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม สปา สายการบิน ร้านอาหาร เป็นต้น รวมถึงในกรณีที่คุณใช้บริการห้างสรรพสินค้านเครือเซ็นทรัล คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิต the 1 เป็นบัตรจอดรถ central ได้ในโซนพิเศษตามที่ทางห้างจัดเตรียมไว้ให้สำหรับผู้ถือบัตรนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครก็ตามที่สนใจสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล คุณก็สามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต the 1 หรือข้อมูลอื่นๆที่คุณต้องการเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียประกอบการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต the 1 ได้เลย

สมัครบัตรเครดิต the 1 อนุมัตินานไหม

ในส่วนของขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิต the 1 แน่นอนว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากทำบัตรเครดิตก็คงจะสงสัยว่าทางธนาคารพิจารณาอนุมัติวงเงินบัตรเครดิต the 1 ยากไหมหรือมีวิธีอะไรที่ทำให้การอนุมัติบัตรเครดิต the 1 ผ่านอย่างง่ายดายบ้าง สำหรับการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิต the 1 ปกติแล้วทางธนาคารจะพิจารณาจากคุณสมบัติผู้สมัครเทียบกับเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต the 1 แต่ละประเภทพร้อมกับตรวจสอบเอกสารการลงทะเบียนที่คุณแนบมาก โดยส่วนนี้จะใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วน ก็เตรียมตัวฟังข่าวดีและรอรับบัตรเครดิต the 1 ได้เลย

 

ช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต the 1

สำหรับผู้ที่ได้รับอนุมัติบัตรเครดิต the 1 เรียบร้อยแล้ว ในบางครั้งที่คุณใช้งานบัตรเครดิต the 1 แล้วเกิดปัญหาต่างๆ เช่น วงเงินบัตรเครดิตไม่พอ บัตรรูดไม่ได้หรือต้องการสอบถามข้อมูลอื่น คุณก็คงอยากทราบว่าจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางใด ในส่วนของการติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต the 1 สามารถติดต่อผ่านทางโทรศัพท์เพื่อคุยกับเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตเซ็นนทรัลโทร 0-2660-1000 ได้ทุกวันในเวลาทำการ ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น. 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top