unionpay

unionpay บัตรดีๆ ที่สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

unionpay

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ทำความรู้จัก unionpay คืออะไร สมัครบัตร unionpay ดีไหม

ปัจจุบันในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ผู้คนนิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแทนการใช้เงินสดมากขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนารูปแบบบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชันที่น่าสนใจออกมาให้ใช้บริการมากมาย หากคุณลูกสังเกตที่หน้าบัตรเครดิตของใครหลายคนก็จะเห็นโลโก้ที่หน้าบัตรเครดิตแตกต่างกันไม่ว่า VISA , Mastercard , JCB และ unionpay ซึ่งคุณก็อาจจะสงสัยว่าโลโก้เหล่านี้คืออะไรหรือ unionpay แตกต่างจากโลโก้อื่นอย่างไร เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน unionpay (ยูเนี่ยนเพย์) ถือเป็นเครือข่ายชำระเงินสัญชาติจีนรูปแบบหนึ่งที่มีลักษณะการให้บริการคล้ายคลึงกับเครือข่ายชำระเงินอื่นๆอย่างเช่น VISA , Mastercasrd และ JCB ซึ่งจุดเด่นของบัตร unionpay ในปี 2566 นี้ทางเครือข่ายได้จับมือร่วมกับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำเพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการและครอบคลุมกว่า 50 ประเทศทั่วโลกนอกเหนือจากการใช้งานในประเทศจีนนั่นเอง เช่นเดียวกันกับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งในประเทศไทยก็มีบริการบัตรเครดิต unionpay ตัวอย่างเช่น บัตร unionpay กสิกรไทย บัตรเครดิต ktc unionpay และสำหรับใครที่ไม่สามารถลงทะเบียนบัตรเครดิตได้ ธนาคารชั้นนำหลายแห่งก็มีบริการบัตรยูเนี่ยนเพย์ที่มาในรูปแบบของบัตรเติมเงิน บัตรเดบิต เช่น บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay เป็นต้น ในส่วนของการใช้งานบัตร unionpay แม้ว่าเครือข่ายชำระเงินประเภทนี้จะมีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน แต่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยหรือเดินทางไปต่างประเทศ คุณก็สามารถใช้งานบัตร unionpay ในการชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าและบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตร unionpay ได้ทุกแห่ง เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังตัดสินใจทำบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตสักใบ การลงทะเบียนสมัคบัตร unionpay ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีไม่แพ้บัตรของเครือข่ายชำระเงินอื่นๆ

สมัคร unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่กำลังตัดสินใจจะสมัครบัตร unionpay ก็คงอยากจะทราบว่าหากคุณสมัครบัตร unionpay ไปแล้วสามารถใช้ทำอะไรหรือใช้ที่ไหนได้บ้าง ในส่วนของการใช้งานบัตร unionpay ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบเหล่านี้ตามกระทู้หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ลำบาก อย่างที่ทราบดีว่าปัจจุบันทาง unionpay ขยายเครือข่ายการชำระเงินไปยังประเทศต่างๆ 50 กว่าประเทศทั่วโลก เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนหรือช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็ปไซต์ใดก็ตาม หากคุณเห็นสัญลักษณ์ unionpay คุณก็สามารถใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต unionpay ของคุณชำระค่าสินค้าและบริการดังกล่าวได้ตามเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ของ unionpay ได้ทันที

 

ทำบัตรเครดิต unionpay อย่างไรให้อนุมัติ

ในส่วนของขั้นตอนการสมัครและอนุมัติบัตร unionpay ปกติแล้วธนาคารผู้ออกบัตรไม่ว่าจะเป็นธนาคารกสิกรไทย กรุงเทพ กรุงไทยหรือสถาบันการเงินใดก็ตาม มักจะพิจารณาอนุมัติจากคุณสมบัติเบื้องต้นเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นอายุ อาชีพ รายได้ รวมถึงความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ถือบัตร unionpay ซึ่งนอกเหนือจากปัจจัยเหล่านี้แล้ว เอกสารประกอบการลงทะเบียนสมัครบัตร unionpay ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเอกสารเหล่านี้จะถือเป็นข้อมูลที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่จะช่วยการันตีคุณสมบัตรของผู้สมัคร หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วน รับรองได้เลยว่าบัตรเครดิต unionpay ที่คุณลงทะเบียนไปจะต้องอนุมัติอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top