uob cash plus

uob cash plus อนุมัติรวดเร็วมากๆ พร้อมส่งบัตรถึงบ้านท่าน

uob cash plus

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

uob cash plus โฉมใหม่ของบัตรเครดิต สมัครง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง

เพื่อนๆ ทุกคนก็อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าในสมัยนี้ การมีบัตรเครดิตในการใช้ผ่อนสินค้าหรือไว้รูดซื้อสินค้านั้น เป็นช่องทางการใช้เงินที่ดีกว่าการใช้เงินสดหรือการใช้เงินโอนตามแอปพลิเคชันธนาคารต่างๆ เพราะถึงแม้ว่าเราจะซื้อของแบบผ่อน เราก็ยังจะได้รับแต้มและคะแนนสะสมเพื่อแลกรับเป็นรางวัลต่างๆ อยู่ดี ดีกว่าการผ่อนแบบปากเปล่าหรือการลงหนังสือสัญญาเยอะ นอกจากนี้ยังสามารถตัดเงินได้อีกด้วย เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตขึ้นไปอีก เมื่อรู้แบบนี้แล้วว่าบัตรเครดิตคือพื้นฐานใหม่ในการใช้ชีวิตปัจจุบันนี้ จะใช้บัตรจากธนาคารไหนดีถึงจะอนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง และมีระยะเวลาในการผ่อนนาน เราคิดว่าเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกเสียจาก uob cash plus หรือบัตรกดเงินสด uob cash plus จากธนาคาร UOB สำหรับ uob cash plus นี่เราถือว่าเป็นบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดรูปแบบใหม่ที่เข้ามาทำลายกำแพงการสมัครและการอนุมัติบัตรเครดิตเลยก็ว่าได้เพราะนอกจากจะอนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง และมีระยะเวลาในการผ่อนสินค้าต่างๆ นานแล้ว uob cash plus ยังเป็นบัตรที่มีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดต่ำอีกด้วย ในเรื่องของเงื่อนไขต่างๆ ของการทำบัตร uob cash plusจะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามได้ในบทความนี้เท่านั้น

สมัครบัตร uob cash plus ใช้เอกสารและคุณสมบัติอะไรบ้าง

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรกดเงินสด uob และอยากจะทราบว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม เราบอกเลยว่า uob cash plus อนุมัติง่ายมากๆ โดยสิ่งที่ท่านต้องนำมาคือท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทยมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปีเท่านั้น มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปและต้องผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น ส่วน รายได้ต่อเดือนขึ้นต่ำจะอยู่ที่ 15,000 บาท เท่านั้นส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมมาเพื่อประการพิจารณาในการสมัคร uob cash plus ก็คือ สำเนาหน้าบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือหนังสือรับรองรายได้ ต่อมาคือสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสิ่งที่ต้องเตรียมมาเลยก็คือสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินในกรณีที่ท่านไม่ได้เป็นสมาชิกของธนาคาร UOB เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครได้เลย

 

สรุป uob cash plus กี่วันอนุมัติและให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

โดยปกติแล้ว uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีทันทีหลังจากผ่านการอนุมัติและยังมี uob cash plus โปรโมชั่น 2567 เช่น ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นการผ่อนชำระยอดหนี้หรือหลักประกันอื่นๆ ส่วนคำถามว่าอนุมัติกี่วัน ถ้าเอกสารและเงื่อนไขครบ อนุมัติภายใน 14 วัน ให้วงเงินสูงสุด 200,000 บาท ซึ่ง uob cash plus เป็นบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีได้เช่นกัน ไม่ต้องมารีบเงินสด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top