uob preferred

uob preferred พร้อมให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเปิดบัตรใบนี้ได้เลย

uob preferred

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

uob preferred บัตรใบนี้ดีไหมมาดูกัน

สำหรับบัตรอย่าง uob preferred ถือว่าเป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากในช่วงปี 2566 นี้ แล้ว uob preferred ดีไหม มีความน่าสนใจอย่างไร ถึงเวลามาลองทำความรู้จักกับบัตรอีกหนึ่งใบที่นิยามได้ว่าเป็นความพิเศษและคุ้มค่าของวงการ มีอะไรที่คุณจะได้จากบัตรใบนี้บ้างมาดูกันเลย

 

ทำไมหลายคนเลือกใช้ uob preferred

มาไขข้อสงสัยกันก่อนว่าทำไม uob preferred ถึงเป็นบัตรที่คนให้ความสนใจและนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในช่วงปี 2023 เหตุผลหลักก็เป็นเพราะว่าเป็นหนึ่งในบัตรที่เหมาะกับการใช้จ่ายนั่นเอง คุณจึงสามารถใช้บัตรนี้แทนเงินสดในชีวิตประจำวันแล้วรับความคุ้มค่ากลับเข้ากระเป๋ากันได้แบบเต็ม ๆ 

บัตรเครดิต uob preferred สะสมแต้มง่ายจ่ายน้อย บัตร uob preferredมีร้านค้าพันธมิตรเยอะ และยังให้คะแนนเพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าเมื่อเลือกใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์กับร้านค้าและบริการเหล่านี้ และยังเป็นบัตรเครดิตเงินคืนที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็สามารถใช้สิทธิ์ได้ทั่วประเทศ พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob มากมายที่เรียกว่าใบนี้ครอบคลุมมากที่สุดใบหนึ่งของวงการบัตรเครดิต uob เลยก็ว่าได้

 

อยากมี uob preferred ต้องทำอย่างไร

ถ้าคุณต้องการครอบครอง uob preferred และอยากสมัครบัตรเครดิต uob ใบนี้แล้วล่ะก็สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเบื้องต้นเพื่อสมัครกับทางธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตกันได้เลย ซึ่งหลัก ๆ แล้วคุณต้องมีอะไรบ้างมาดูกัน

  1. มีอายุระหว่าง 20-60 ปี
  2. ฐานเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทก็สามารถสมัครได้ และได้รับบัตรเครดิต uob วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ซึ่งช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณได้เป็นอย่างดี
  3. หากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานที่ผ่านการทดลองแล้วและทำงานได้ 1 ปีขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีใบรับรองกิจการที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป

 

สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้เมื่อเป็นเจ้าของ uob preferred

ถือว่า uob preferred เป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่สามารถเข้าถึงง่าย เพราะมาพร้อมฐานเงินเดือนที่ไม่ได้สูงมากจนเกินไป แต่มาพร้อมกับความน่าสนใจและความคุ้มค่าเทียบเท่าบัตรชั้นนำหลาย ๆ ใบ แล้วมีอะไรบ้างที่คุณจะได้จากบัตรใบนี้มาดูกันเลย

  • การใช้บัตรเครดิตทุก ๆ 15 บาท จะได้ 1 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นยอดการใช้จ่ายที่ต่ำกว่าบัตรหลาย ๆ ใบ
  • ได้รับเครดิตเงินคืน 15% กับร้านค้าที่ร่วมรายการชั้นนำทั่วประเทศทั้ง Shopee, Lazada และ JD Online ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ถ้าซื้อถูกจังหวะรับรองว่าได้ลดแล้วลดอีกอย่างแน่นอน
  • มาพร้อมโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมกับร้านค้าหลากหลาย มีบัตรใบนี้บางวันคุณอาจไม่ต้องใช้เงินสดใช้จ่าย แต่ใช้สิทธิ์พิเศษและคะแนนสะสมเพื่อซื้อสินค้าและบริการกันได้เลย ช่วยให้ประหยัดมากขึ้น

ยกให้ uob preferred เป็นบัตรที่คุณไม่ควรพลาด ยิ่งถ้าคุณมีฐานเงินเดือนสูงแล้วมาสมัครบัตรใบนี้ ยิ่งได้รับวงเงินที่เยอะขึ้น ใช้จ่ายได้มากขึ้น เพิ่มสภาพคล่อง และเมื่อมานั่งคำนวณค่าใช้จ่ายกันให้ดี ด้วยความที่เข้าร่วมส่วนลดมากขนาดนี้คุณอาจได้ของมากขึ้นในราคาที่น้อยลงจากการถือบัตรใบนี้ก็เป็นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top