UOB Premier

UOB Premier ต้องใช้เอกสารใดบ้างในการเปิดบัตรวันนี้?

UOB Premier

รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

มาเติมความเหนือระดับด้วย UOB Premier

หนึ่งในบัตรเครดิตที่ช่วยทำให้การใช้จ่ายคุ้มค่ามากกว่าเดิมได้ต้องมีชื่อของ UOB Premier อยู่ในลิสต์กันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรใบแรกหรือบัตรใบใหม่กันอยู่ห้ามพลาดที่จะลองมาเก็บข้อมูลของ UOB Premier credit card ไปประกอบการตัดสินใจกัน เพราะใบนี้มาพร้อมสิทธิพิเศษที่น่าสนใจมากมาย พร้อมแล้วเรามาลองทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของ UOB Premier

ก่อนที่จะเริ่มสมัครบัตร UOB Premier เรามาทำความรู้จักกับความโดดเด่นของบัตรเครดิต UOB Premier กันก่อนดีกว่า อย่างแรกเลยคือบัตรใบนี้เหมาะกับสายช็อปปิ้ง เพราะเป็นบัตรที่พร้อมให้คะแนนสูงุด 4 เท่า และเป็นบัตรเครดิต cash back 5% เมื่อคุณเลือกใช้จ่ายกับซุปเปอร์มาร์เกตที่ร่วมรายการ และยังสามารถรับเครดิตเงินคืนได้มากถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งแน่นอนว่าพันธมิตรทางการค้าของบัตรใบนี้นั้นมีอยู่ทั่วไทย เรียกว่าจิ้มไปที่ไหนก็เจอ จนบัตรเครดิต UOB pantip รีวิวว่าเป็นบัตรที่เหมาะกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และยังเป็นบัตรที่คุ้มค่ามากที่สุดอีกด้วย

 

อยากสมัคร UOB Premier ต้องทำอย่างไร

เมื่อคุณเห็นแล้วว่าจุดเด่นของ UOB Premier นั้นตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ เราลองมาดูกันดีกว่าว่าถ้าต้องการสมัครบัตรเครดิต UOB ต้องทำอย่างไร หรือมีคุณสมบัติแบบไหนบ้างถึงจะสามารถเป็นเจ้าของบัตรใบนี้ได้

  1. บัตรหลักนั้นผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี
  2. สำหรับคนไทยมีรายได้ขั้นต่ำที่ 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และหากเป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 100,000 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถสมัครได้
  3. หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนและพ้นจากช่วงทดลองงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงจะสามารถสมัครบัตรใบนี้ได้ แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะต้องดำเนินกิจการพร้อมทั้งมีเอกสารรับรองกิจการที่มีอายุอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป

 

มี UOB Premier แล้วคุ้มค่ากว่าใบอื่นอย่างไร

เมื่อบัตรเครดิตในตอนนี้มีให้เลือกมากมายแล้วถ้าได้ถือบัตร UOB Premier จะคุ้มค่าหรือน่าสนใจกว่าใบอื่นอย่างไร เราลองมาดูความเหนือระดับของบัตรใบนี้จากธนาคาร UOB กัน

  • บัตรเครดิต UOB วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
  • สามารถสมัครผ่าน UOB Premier online ได้
  • สำหรับบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบในประเภทของ UOB Premier นั้นมีสินค้าทางการเงินที่ใกล้เคียงกันคือ Citi Premier ใครที่ชื่นชอบความคุ้มแบบนี้สามารถสมัครกันเข้ามาได้
  • บัตรเครดิต UOB ดีไหมถ้าในแง่ของนักช็อปที่ต้องการเครดิตเงินคืน สะสมคะแนน ได้คะแนนหลายเท่า และสะสมแต้มได้ 1 คะแนนนจากการใช้จ่ายเพียง 15 บาทก็บอกเลยว่าใบนี้คุ้มและใช่ที่สุดสำหรับคุณแน่นอน
  • บัตรเครดิต uob ค่าธรรเนียมรายปีที่ 5,000 บาท แต่มีการงดเว้นค่าธรรมเนียมเมื่อมีการใช้จ่ายเกิน 300,000 บาทต่อปีขึ้นไป
  • โปรโมชั่นของทาง UOB Premierจะอัปเดตใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ เพราะร่วมกับพันธมิตรหลากหลายประเภท ทำให้คุณสามารถได้รับความคุ้มค่าอย่างไม่มีขีดจำกัด

ถือว่าเป็นบัตรอีกหนึ่งใบที่คุ้มค่าเหมาะกับคนสายใช้จ่ายและสะสมแต้ม แถมยังแลกไมลล์เพื่อเดินทางพักผ่อนกันได้อีกด้วย สรุปว่า UOB Premier เป็นบัตรเครดิตที่คุ้มค่า น่าสมัคร และยังมีเรื่องที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นมาใหม่ ๆ อยู่ตลอด เพราะเป็นบัตรที่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายนั่นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top