บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash มีเงินเดือนน้อยก็สามารถสมัครได้

บัตรเงินด่วน xpress cash

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตรเงินด่วน xpress cash 2023 สมัครง่าย อนุมัติไวเพียง 15 นาที ให้วงเงินสูง

ทุกท่านเองก็คงจะทราบดีอยู่แล้วว่าในปี2566นี้ การหางานทำหรือหาเงินให้ได้เยอะๆ นั้นเป็นสิ่งที่ยากมากๆ เพราะบางบริษัทเพิ่งเอาพนักงานออก บางที่ปรับลดเงินเดือนลง สวนทางกับข้าวของเครื่องใช้ สิ่งใดก็ตามที่จำเป็นกับชีวิตประจำวันที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บางท่านอาจจะหมุนเงินไม่ทันและขาดสภาพคล่องทางการเงินไปในทันที ส่วนคนที่ทำงานอิสระหรือมีอาชีพฟรีแลนซ์ พ่อค้าแม่ค้า ไรเดอร์ส่งอาหาร ก็เป็นเรื่องยากอีกเหมือนกันกับการขอสินเชื่อเพื่อต้นตัว ซึ่งในเรื่องนี้ทางธนาคารกนิกรไทยนั้นเข้าใจดี จึงได้ออกแบบสินเชื่อที่สามารถทำแบบออนไลน์ได้นั่นก็คือบัตรเงินด่วน xpress cash หรือที่บางท่านอาจจะรู้จักแล้วในชื่อของบัตรกดเงินสด xpress cash จากธนาคารกสิกรไทยที่มีข้อดีตรงที่เป็นบัตรที่สมัครง่าย อนุมัติไว และยังให้วงเงินสูงอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่ยังไม่ทราบกว่าบัตร xpress cash คืออะไร เราจะอธิบายให้ท่านเข้าใจคร่าวๆ บัตร xpress cashคือวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนที่ทางธนาคารกสิกรไทยอนุมัติให้เพื่อนๆ ทุกคนเพื่อใช้เป็นเงินทุนสำรอง เพื่อให้มีความคล่องตัวในการใช้จ่ายหรือนำสภาพคล่องกลับมา จุดเด่นของบัตรเงินด่วน xpress cashอยู่ตรงที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ  ในการค้ำประกันอีกด้วย

บัตรเงินด่วน xpress cashให้ระยะเวลาผ่อนนานเท่าไหร่

สำหรับใครที่กำลังสนใจบัตรเงินด่วน xpress cashอยู่ แต่ก็ยังมีคำถามในหัวว่าบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cashนี้ให้ระยะเวลาในการผ่อนนานเท่าไหร่ เราบอกเลยว่าบัตรเงินด่วน xpress cashนี้ให้ระยะเวลาในการผ่อนนานมากถึง 36 เดือน และอีกคำถามสุดฮิตคือบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม ตรงนี้จะแล้วแต่อาชีพ แต่ถึงอย่างนั้น เพดานดอกเบี้ยของบัตรเงินด่วน xpress cashยังสูงสุดแค่ 25% เท่านั้น ถือว่าต่ำมากๆ

 

อยากสมัครบัตร xpress cash ต้องเตรียมอะไรมาบ้าง

มาถึงตรงนี้แน่นอนว่าต้องมีเพื่อนๆ สนใจอยากจะสมัครบัตรเงินด่วน xpress cashแน่นอน สำหรับสิ่งที่ต้องเตรียมมาก็คือ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และหลักฐานการเงิน เช่น สลิปเงินเดือน 1 เดือนขึ้นไป โดยเอกสารจะต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือน  หนังสือรับรองเงินเดือนหรือจะใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าในกรณีที่เพื่อนๆ เป็นสมาชิกกับกสิกรอยู่แล้วก็ไม่ต้องยื่น ต่อมาคือคุณสมบัติ ท่านจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปี สัญชาติไทย มีรายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน โดยสามารถนับรวมที่ทำงานเดิมได้ หากผ่านการทดลองงานของที่ทำงานปัจจุบันแล้ว ความง่ายอีกอย่างคือบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีทันทีที่ผ่านและยังเป็นบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้อีกด้วย สำหรับข้อเสียของ xpress cash กสิกร เราบอกเลยว่าไม่มี 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร TrueMoney Mastercard บัตรเดียวคุ้ม
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
travel card กรุงไทยที่เป็นอิสระในการท่องเที่ยว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
Scroll to Top